0909 1568 04

Balo in logo

BALO IN LOGO

Hiển thị 1–15 của 64 kết quả

Balo in logo là loại balo có in thêm hình ảnh hoặc logo của một thương hiệu, công ty hoặc tổ chức nào đó lên bề mặt balo. Đây là một cách để quảng bá thương hiệu hoặc tạo sự nhận diện cho công ty, tổ chức. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng balo in logo cho chiến dịch marketing. Balo Túi Xách Việt luôn là một trong những cơ sở sản xuất đi đầu trong dịch vụ balo in logo quà tặng doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!


1. BALO IN LOGO – GIẢI PHÁP MARKETING HIỆN ĐẠI

1.1. Khái niệm balo in logo

Balo in logo là một sản phẩm độc đáo và có giá trị quảng bá cao, giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng đối với công ty, tổ chức hoặc thương hiệu. Balo in logo thường được sử dụng để trao tặng cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên trong các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi của công ty. Điều này giúp tăng tính nhận thức về thương hiệu và tạo sự gắn kết giữa khách hàng, đối tác với công ty.

Giới thiệu về balo in logo
Giới thiệu về balo in logo

1.2. Ý nghĩa của balo in logo trong chiến dịch marketing

1.2.1. Tính tiện dụng cao

Balo in logo là sản phẩm đa năng và tiện dụng, được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Balo in logo có thiết kế rộng rãi, đủ để chứa đựng nhiều đồ dùng như sách vở, laptop, quần áo, điện thoại di động, vật dụng cá nhân, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp đồ dùng và tiện lợi di chuyển.

1.2.2. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Balo in logo là một sản phẩm quảng cáo hiệu quả giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Với việc in logo trên balo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt khách hàng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhận diện rõ ràng hơn. Logo in thêu trên balo sẽ thu hút sự chú ý của người xung quanh và giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhớ đến nhanh chóng hơn. Khi người dùng sử dụng balo in logo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến cộng đồng xung quanh và giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Balo in logo giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu
Balo in logo giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

1.2.3. Tạo ấn tượng và kết nối với khách hàng, đối tác

Balo in logo là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời giúp tạo ấn tượng, kết nối với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Với việc in logo trên balo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến nhiều người khác nhau, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng và đối tác của doanh nghiệp.

Balo in logo cũng là một món quà tặng hấp dẫn cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Khi được tặng balo in logo, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp có cơ hội sử dụng sản phẩm trong các hoạt động thường ngày và tăng mức độ thiện cảm với thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là cách tuyệt vời để tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác.

1.2.4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì phải chi một số tiền lớn để đăng quảng cáo trên truyền thông, sử dụng balo in logo là một giải pháp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. Khi khách hàng mang balo in logo của doanh nghiệp đi đây đó, họ đang giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến những đối tượng khách hàng mới.

Xem thêm: Dịch Vụ May Balo In Logo Quà Tặng Doanh Nghiệp

2. HƯỚNG DẪN CHỌN BALO IN LOGO VÀ MỘT SỐ KỸ THUẬT IN, THÊU BALO PHỔ BIẾN

2.1. Hướng dẫn chọn balo in logo phù hợp với mỗi doanh nghiệp

Tùy vào lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh mà các doanh nghiệp, thương hiệu có thể lựa chọn sản phẩm balo phù hợp với chiến dịch quảng bá thương hiệu. Một số yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn balo in logo sau:

- Tùy vào nhu cầu về hình ảnh, logo hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn thiết kế trên balo mà lựa chọn những phương pháp in, thêu khác nhau cho phù hợp.

- Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp về độ bền và thể hiện cá tính của thương hiệu thông qua sản phẩm balo in logo mà lựa chọn ý tưởng in, thêu khác nhau.

- Tùy vào phong cách mà doanh nghiệp muốn hướng đến cũng như khoản kinh phí cho phép mà lựa chọn kỹ thuật in, thêu.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo qua một số mẫu balo in logo để nghiên cứu, lựa chọn được mẫu balo in logo phù hợp với chiến dịch marketing của thương hiệu tại đây: https://balotuixachviet.vn/balo/

2.2. Một số kỹ thuật in, thêu logo balo phổ biến hiện nay

2.2.1. In lụa/In lưới

In lụa/in lưới là một phương pháp in ấn cổ điển được sử dụng để tạo ra các hình ảnh đa màu trên nhiều loại vải và bề mặt phẳng khác, đặc biệt kỹ thuật này được sử dụng nhiều trong balo in logo.

Kỹ thuật in lụa/in lưới
Kỹ thuật in lụa/in lưới
 • Ưu điểm của kỹ thuật in lụa/in lưới:

- Đa dạng về chất liệu: Kỹ thuật in lụa có thể được sử dụng để in trên nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm cả bề mặt phẳng và vải.

- Hình ảnh chất lượng cao: Với kỹ thuật in lụa, các hình ảnh in được tạo ra rất đẹp và sắc nét, cho phép các người dùng in các bản in chất lượng cao.

- Độ bền cao: Kỹ thuật in lụa có thể in trên nhiều chất liệu và độ bền của hình ảnh in rất cao, cho phép sản phẩm in được sử dụng lâu dài.

- In được các màu sắc tương đối phức tạp: Kỹ thuật in lụa cho phép in các bản in có nhiều màu sắc và độ phức tạp khác nhau, cho phép sản phẩm in được tạo ra với độ chi tiết cao.

- Chi phí thấp: Kỹ thuật in lụa có chi phí thấp và khả năng sản xuất hàng loạt, giúp giảm chi phí sản xuất sản phẩm.

- Độ chính xác cao: Kỹ thuật in lụa cho phép tạo ra các bản in với độ chính xác cao và các chi tiết nhỏ.

- Sử dụng nhiều màu sắc: Kỹ thuật in lụa có thể in được nhiều màu sắc và tạo ra các bản in đa màu rất đẹp.

 • Hạn chế của kỹ thuật in lụa/in lưới:

- Chi phí sử dụng khuôn in lụa: Vì khuôn in lụa được sản xuất bằng tay với độ chính xác cao và phải được thay thế thường xuyên theo thời gian, do đó chi phí sản xuất khuôn in lụa có thể đắt đỏ.

- Số lượng đơn hàng: Kỹ thuật in lụa có thể không phù hợp để sản xuất những đơn hàng có số lượng sản phẩm ít.

- Thời gian sản xuất: Kỹ thuật in lụa có thể thực hiện rất nhanh, nhưng với những đơn hàng lớn hoặc phức tạp, thời gian sản xuất có thể kéo dài.

- Không in được các hình dạng phức tạp: Kỹ thuật in lụa không phù hợp để tạo ra các bản in với các hình dạng phức tạp và chi tiết nhỏ.

2.2.2. Thêu

Thêu là một quy trình sản xuất sản phẩm bằng cách dùng các kim và sợi chỉ đan thêu các hình ảnh, thông điệp hoặc logo trên bề mặt vải. Thêu logo có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng máy.

Kỹ thuật thêu
Kỹ thuật thêu
 • Ưu điểm của kỹ thuật thêu

- Sản phẩm đẹp và sang trọng: Kỹ thuật thêu cho phép tạo ra các sản phẩm với các chi tiết nhỏ và độ phức tạp cao, giúp cho sản phẩm trông đẹp hơn và sang trọng hơn so với các phương pháp in ấn khác.

- Độ bền cao: Kỹ thuật thêu tạo ra các sản phẩm với độ bền cao và chắc chắn, giúp sản phẩm có khả năng chịu được các tác động từ việc sử dụng hàng ngày.

- Tùy chỉnh và thiết kế độc đáo: Kỹ thuật thêu cho phép tùy chỉnh và thiết kế độc đáo, giúp sản phẩm trở thành một thành phẩm độc nhất vô nhị, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Màu sắc đa dạng: Kỹ thuật thêu có thể sử dụng nhiều loại sợi chỉ và màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm trở nên đa dạng và linh hoạt hơn.

- Tạo ra sản phẩm thủ công: Kỹ thuật thêu là một quy trình sản xuất thủ công, giúp sản phẩm trở nên đặc biệt và giá trị hơn.

- Độ chính xác cao: Kỹ thuật thêu tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao, có thể tạo ra các họa tiết và kiểu dáng chi tiết và phức tạp.

 • Hạn chế của kỹ thuật thêu

- Giá thành cao: Giá thành sản xuất bằng kỹ thuật thêu logo thường cao hơn so với các phương pháp in ấn khác, vì nó là một quy trình thủ công và yêu cầu tay nghề cao.

- Thời gian sản xuất lâu: Kỹ thuật thêu logo thường tốn nhiều thời gian hơn để sản xuất so với các phương pháp in ấn khác.

- Không thích hợp cho các thiết kế có độ phức tạp cao: Kỹ thuật thêu logo không phù hợp cho các thiết kế có độ phức tạp cao và các chi tiết nhỏ do khó có thể áp dụng số lượng kim cần thiết.

- Không thể sử dụng một số chất liệu: Kỹ thuật thêu logo không thể sử dụng được trên một số chất liệu vải như các chất liệu nhám, da,...

- Không phù hợp với các số lượng sản phẩm thấp: Kỹ thuật thêu logo yêu cầu bộ dụng cụ và công đoạn chuẩn bị cho từng sản phẩm riêng biệt, do đó không phù hợp với các số lượng sản phẩm thấp.

2.2.3. In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số, sử dụng công nghệ để làm nóng lớp phủ ribbon và dính vào chất liệu cần in.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt
Kỹ thuật in chuyển nhiệt
 • Ưu điểm của kỹ thuật in chuyển nhiệt

- Độ chi tiết và độ phức tạp cao: Nhờ vào công nghệ in ấn kỹ thuật số, in chuyển nhiệt có thể tạo ra các sản phẩm với độ phức tạp cao và các chi tiết nhỏ, độ phân giải cao.

- Khả năng in trên nhiều loại vật liệu: Kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể in trên nhiều loại vật liệu khác nhau và các sản phẩm đa dạng, từ balo túi xách, đến áo thun, vỏ điện thoại, bìa đựng hồ sơ, thảm lót trượt nước,…

- Kết quả in đẹp, chất lượng và bền màu: In chuyển nhiệt có khả năng tạo ra kết quả in đẹp, độ sắc nét, các họa tiết bền vững và không phai sau thời gian sử dụng.

- Thiết kế tùy chỉnh: Kỹ thuật in chuyển nhiệt giúp tùy chỉnh các thiết kế theo ý muốn của khách hàng, giúp sản phẩm trở thành một sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất: So với các kỹ thuật in ấn khác, kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất hơn, đặc biệt đối với các số lượng sản phẩm nhỏ.

- Không giới hạn màu sắc: Kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể in tất cả các màu sắc, vì vậy sản phẩm có thể có thiết kế đa dạng và độc đáo.

 • Hạn chế của kỹ thuật in chuyển nhiệt

- Sản phẩm có thể bị bong tróc: Nếu quá trình ép nhiệt không đủ nhiệt độ hoặc áp lực, sản phẩm in chuyển nhiệt có thể bị bong tróc.

- Giới hạn về số lượng sản phẩm: Kỹ thuật in chuyển nhiệt không phù hợp cho các số lượng sản phẩm số lượng lớn, do vậy, đòi hỏi chi phí ép và sản xuất lớn.

- Giới hạn về phạm vi in: Kỹ thuật in chuyển nhiệt chỉ thích hợp cho các hình ảnh hoặc họa tiết có kích thước nhỏ, nếu quá lớn, sẽ dẫn đến bị nhòe, mờ các chi tiết.

- Chi phí cao: In chuyển nhiệt đòi hỏi chi phí cho bộ dụng cụ, mực in, giấy chuyển nhiệt và máy ép chuyển nhiệt, do đó sản phẩm có giá thành cao hơn.

- Không thể in trên một số loại vật liệu: Kỹ thuật in chuyển nhiệt không thể in được trên một số vật liệu, chẳng hạn như nhựa PVC, các loại vải thô,...

2.2.4. In decal ép nhiệt

In decal ép nhiệt trên vải là một kỹ thuật in ấn hình ảnh lên vải. Tuy nhiên, công nghệ này khác với những phương pháp in khác. Trong quá trình in ấn, chất sẽ chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua giai đoạn hóa lỏng của thế nước.

Kỹ thuật in decal ép nhiệt
Kỹ thuật in decal ép nhiệt
 • Ưu điểm của kỹ thuật in decal ép nhiệt

- Thiết kế đa dạng: In decal ép nhiệt cho phép in được các họa tiết, hình ảnh màu sắc đa dạng, chi tiết, tùy chỉnh và có tính chất thẩm mỹ cao.

- Hình ảnh sắc nét: Hình ảnh, logo được in bởi kỹ thuật này cho ra thành phẩm sắc nét, độ phân giải cao.

- Khả năng in trên nhiều chất liệu: Decal có thể được ép lên một loạt các vật liệu, bao gồm các sản phẩm may mặc, balo túi xách, áo khoác, bong bóng, bìa, ốp lưng điện thoại và nhiều vật dụng khác nữa.

- Sản xuất số lượng ít: In decal ép nhiệt là phương pháp in nhỏ lô, đáp ứng tốt cho việc sản xuất số lượng ít hoặc các sản phẩm tùy chỉnh.

- Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian: Decal và mực in có thể được chuẩn bị trước cho việc in, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và là phương pháp sản xuất đơn giản cho các sản phẩm nhỏ.

- Chi phí thấp: So với các kỹ thuật khác, in decal ép nhiệt có chi phí khá thấp và tiết kiệm được chi phí đầu tư cho sản xuất.

 • Hạn chế của kỹ thuật in decal ép nhiệt

- Tuổi thọ ngắn: In decal ép nhiệt dễ bị bong tróc sau thời gian giặt giũ hay sử dụng.

- Giới hạn về độ phức tạp: In decal ép nhiệt không phù hợp để in các họa tiết có độ phức tạp cao, đặc biệt là các họa tiết theo phong cách chân dung hoặc siêu thực.

- Giới hạn về bề mặt sản phẩm: Decal không thích hợp cho một số sản phẩm có bề mặt không phẳng hoặc lõm, như các sản phẩm bằng chất liệu bông, áo nỉ,…

- Sản phẩm phải được bảo quản đúng cách: Decal cần được bảo quản trong điều kiện phù hợp để đảm bảo độ bám dính và chất lượng in ấn.

2.2.5. In cao su/In cao

In nổi cao su là công nghệ in nổi lên vải hoặc các sản phẩm khác với nguyên liệu chính là cao su. Với đặc điểm độ đàn hồi cao, dễ tạo hình nên công nghệ in này in được theo các yêu cầu bất kỳ của khách hàng.

Kỹ thuật in nổi cao su/in cao
Kỹ thuật in nổi cao su/in cao
 • Ưu điểm của kỹ thuật in cao su/in cao

- Chất lượng in ấn đẹp, sắc nét: Kỹ thuật in cao su cho phép tái tạo hình ảnh chính xác và đầy đủ các chi tiết nhỏ, giúp đạt được chất lượng in ấn cao.

- Đa dạng về kích thước và hình dạng: Kỹ thuật in cao su có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng nhiều yêu cầu kích thước và hình dạng khác nhau, từ những sản phẩm nhỏ như tem nhãn đến các sản phẩm lớn như banner quảng cáo.

- Chi phí sản xuất thấp: Kỹ thuật in cao su có chi phí sản xuất rẻ hơn so với nhiều kỹ thuật in khác, đặc biệt là với các sản phẩm với số lượng sản xuất không quá lớn.

- Độ bền và thời gian sử dụng lâu dài: Các sản phẩm in cao su có độ bám dính cao, không bị phai màu và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị tróc hay hỏng.

- Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật in cao su cho phép in ấn các hình ảnh đẹp, sắc nét và chất lượng cao, giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn và thu hút người nhìn.

 • Hạn chế của kỹ thuật in cao su/in cao

- Giới hạn về màu sắc: Kỹ thuật in cao su thường chỉ được sử dụng để in ấn các hình ảnh đơn giản với số lượng màu sắc hạn chế. Các hình ảnh đa sắc và các màu sắc pantone không thể được tái tạo chính xác.

- Giới hạn về khả năng in trên các bề mặt khác nhau: Kỹ thuật in cao su ít linh hoạt hơn nhiều so với các kỹ thuật in khác vì nó có giới hạn về loại và độ bám dính của mực.

- Cần thiết có kỹ thuật in riêng cho mỗi loại bề mặt: Để in được trên các bề mặt khác nhau, cần phải có kỹ thuật in riêng biệt và độ bám dính mực có thể thay đổi đáng kể giữa các bề mặt khác nhau.

- Giới hạn về số lượng sản phẩm lớn: Với những sản phẩm với số lượng sản xuất lớn, kỹ thuật in cao su có thể không phù hợp vì thời gian và chi phí sản xuất có thể cao hơn so với các kỹ thuật in khác.

2.2.6. Ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da

Kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da là phương pháp dùng khắc hình ảnh, chữ tên, logo hoặc các biểu tượng khác trực tiếp lên bề mặt da bằng cách ép chìm ở độ sâu khác nhau tạo nên sự nhấn nhá, nổi bật và sang trọng.

Kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da
Kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da
 • Ưu điểm của kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da

- Tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thẩm mỹ cao: Kỹ thuật này giúp tạo ra hình ảnh trên sản phẩm da rất sắc nét, đều và ấn tượng, giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

- Đa dạng về màu sắc: Kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da cho phép in được nhiều màu sắc khác nhau, đủ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Tính linh hoạt trong thiết kế: Với kỹ thuật này, có thể thiết kế và in ấn nhiều loại logo, chữ tên hoặc hình ảnh khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau của khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian: Thời gian ép chìm logo trên phụ kiện da khá nhanh, giúp tiết kiệm thời gian so với các kỹ thuật khác.

 • Hạn chế của kỹ thuật ép chìm logo trên phụ kiện da/giả da

- Chi phí cao: So với những kỹ thuật in ấn hay thiết kế khác thì chi phí của kỹ thuật này đòi hỏi khá cao

- Giới hạn về kích thước: Với kỹ thuật này, kích thước sản phẩm có thể in hoặc ép chìm hạn chế, không thể in được với kích thước quá lớn

- Cần sử dụng khuôn riêng: Để in hoặc khắc logo trên phụ kiện da, cần phải sử dụng khuôn chuyên dụng với từng loại hình ảnh, chữ hoặc logo khác nhau. Do đó, việc chuẩn bị khuôn cũng đòi hỏi chi phí và thời gian đầu tư.

- Giới hạn về loại da: Kỹ thuật này chỉ phù hợp với những loại da nhất định vì da quá mềm hoặc có những đường vân rất rõ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Khó tái tạo: Khi đã ép chìm hình ảnh hay chữ trên sản phẩm, không thể dễ dàng loại bỏ hoặc sửa chữa được, cho nên cần phải thiết kế chuẩn xác từ đầu để tránh sai sót.

2.2.7. Mark PVC, Mark kim loại

Mark PVC là một kỹ thuật in ấn bằng nhựa PVC được sử dụng để tạo ra hình ảnh hoặc chữ in trên bề mặt. Mark kim loại là kỹ thuật cắt, khắc, chạm hoặc in các chữ viết hoặc hình ảnh trên bề mặt kim loại.

Kỹ thuật Mark PVC/Mark kim loại
Kỹ thuật Mark PVC/Mark kim loại
 • Ưu điểm của kỹ thuật mark PVC, mark kim loại

- Độ bền cao: Sản phẩm được tạo bởi mark PVC, mark kim loại thường có độ bền cao và chống nước tốt, không bị gỉ sét hay bong tróc.

- Màu sắc đa dạng: Kỹ thuật mark PVC, mark kim loại cho phép áp dụng nhiều màu sắc đa dạng trên bề mặt, từ đơn giản đến phức tạp tạo ra hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp.

- Độ chi tiết cao: Sản phẩm mark PVC, mark kim loại có độ chi tiết và độ phân giải cao, cho phép in các hình ảnh chi tiết và chữ viết nhỏ.

- Độ dẻo và co giãn: Sản phẩm được tạo bởi mark PVC có độ dẻo và co giãn, cho phép sản phẩm phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau, đặc biệt là cho các sản phẩm quảng cáo có hình dạng phức tạp.

- Giá trị thẩm mỹ cao: Sản phẩm tạo bởi kỹ thuật Mark kim loại có giá trị thẩm mỹ cao và thể hiện sự cao cấp, tinh tế.

 • Hạn chế của kỹ thuật mark PVC/mark kim loại

- Không phù hợp với mọi bề mặt: Mark PVC chỉ phù hợp với những bề mặt có tính chất bám dính tốt và phẳng.

- Giới hạn về kích thước: Mark PVC, mark kim loại có hạn chế về kích thước sản phẩm, nếu sản phẩm quá lớn có thể gây khó khăn trong quá trình sản xuất.

- Tồn đọng sản phẩm: Khi tạo sản phẩm bằng Mark PVC, những phần không sử dụng cũng phải được sản xuất, dẫn đến tốn đọng sản phẩm.

- Độ bền: Mark PVC có thể bị phai màu vì ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

- Ảnh hưởng đến môi trường: Một số loại nhựa PVC có chưa chất độc hại cho môi trường và con người.

- Số lượng đơn đặt hàng: kỹ thuật mark kim loại thường đắt đỏ hơn so với in ấn thông thường, vì vậy, kỹ thuật mark kim loại thường được sử dụng cho các đơn đặt hàng số lượng nhỏ.

- Không áp dụng cho một số loại kim loại: Kỹ thuật mark kim loại không áp dụng cho một số loại kim loại như nhôm, đồng thau.

- Không có màu sắc: kỹ thuật mark kim loại không cho phép áp dụng nhiều màu sắc lên sản phẩm như Mark PVC hoặc các kỹ thuật in khác.

- Thời gian sản xuất: Kỹ thuật Mark kim loại thường mất thời gian để sản xuất sản phẩm vì phải thực hiện các bước thủ công để đạt được chất lượng sản phẩm cao.

2.2.8. In nhũ/In kim loại

In nhũ là kỹ thuật in sử dụng tấm lưới và các sản phẩm mica để tạo ra các nhấn, ngấn hay hoa văn có hiệu ứng nhũ bạc hoặc dưới ánh sáng sẽ thay đổi màu sắc. In kim loại là các kỹ thuật in ấn, kết hợp in lụa và khắc để tạo ra các sản phẩm có hiệu ứng kim loại.

Kỹ thuật in nhũ/in kim loại
Kỹ thuật in nhũ/in kim loại
 • Ưu điểm của kỹ thuật in nhũ/in kim loại

- Tạo hiệu ứng sáng bóng: In nhũ và in kim loại có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng bóng và thay đổi màu sắc tạo nên sự thú vị cho các sản phẩm in ấn.

- Đa dạng: In nhũ, in kim loại có thể được áp dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau, từ giấy bạc tới bao bì cao cấp hay balo túi xách.

- Khả năng tùy chỉnh: Với in nhũ, in kim loại bạn có thể thiết kế các hoa văn, họa tiết độc đáo và sắc nét.

- Bền với ánh sáng: Các sản phẩm in nhũ, in kim loại thường có độ bền với ánh sáng và không bị phai màu hay xuống cấp sau thời gian sử dụng.

- Tạo cảm giác cao cấp: Những sản phẩm in nhũ, in kim loại thường mang đến cảm giác hi-end, sang trọng và chuyên nghiệp.

 • Hạn chế của kỹ thuật in nhũ/in kim loại

- Giá thành cao: In nhũ, in kim loại thường có giá thành cao hơn so với các phương pháp in ấn khác.

- Khó khăn trong thiết kế: Thiết kế các sản phẩm in nhũ, in kim loại đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm để có thể đạt được hiệu quả trong sản phẩm.

- Giới hạn trong cách sử dụng: In nhũ, in kim loại có thể không phù hợp với một số sản phẩm in ấn do tính chất bề mặt nguyên liệu, kỹ thuật in và thẩm mỹ không phù hợp.

- Khả năng xước: Các sản phẩm in nhũ, in kim loại có thể bị xước dễ dàng, do đó cần được bảo quản và sử dụng cẩn thận.

- Có thể bị phai màu và oxi hóa: Sản phẩm in kim loại có thể bị phai màu hoặc oxi hóa sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc không khí.

2.2.9. In dạ quang

In dạ quang là kỹ thuật in ấn sử dụng loại bột đặc biệt sáng chói để tạo ra các sản phẩm in ấn phát sáng trong bóng tối hoặc khi tiếp xúc với ánh sáng.

Kỹ thuật in dạ quang
Kỹ thuật in dạ quang
 • Ưu điểm của kỹ thuật in dạ quang

- Phát sáng trong bóng tối hoặc khi tiếp xúc với ánh sáng: Các sản phẩm in dạ quang có khả năng thu hút ánh sáng và phát sáng trong bóng tối hoặc khi tiếp xúc với ánh sáng.

- Đa dạng: In dạ quang có thể được áp dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau, từ sợi vải tới giấy và nhựa.

- Tạo hiệu ứng thú vị: In dạ quang tạo ra hiệu ứng thú vị và thu hút các sản phẩm in ấn.

- Độ bền cao: Sản phẩm in dạ quang thường có độ bền cao và không bị phai màu hay xuống cấp sau thời gian sử dụng.

- Tính an toàn: In dạ quang cũng được sử dụng trong các sản phẩm an toàn như balo in logo phản quang, áo phản quang, băng dính phản quang, miếng dán phản quang vì khả năng phát sáng của chúng giúp tăng cường tính an toàn cho người sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

- Thân thiện với môi trường: Các loại mực sử dụng cho in dạ quang hiện nay được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho môi trường.

 • Hạn chế của kỹ thuật in dạ quang

- Đòi hỏi ánh sáng: In dạ quang chỉ phát sáng trong điều kiện không có ánh sáng hoặc ít ánh sáng. Nếu sản phẩm in dạ quang được đặt trong môi trường sáng, chúng sẽ không phát sáng.

- Giá thành cao: In dạ quang thường có giá thành cao hơn so với các phương pháp in ấn khác.

- Không phù hợp với một số kiểu thiết kế: Các sản phẩm in dạ quang đòi hỏi thiết kế hài hòa với phong cách của sản phẩm, nếu không thì sẽ không tạo được sự nổi bật và không đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ.

- Điều kiện lưu trữ: Để giữ được phát sáng của sản phẩm in dạ quang, chúng cần được bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ và không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác. Điều này có thể gây khó khăn trong vận chuyển và lưu trữ.

- Thời gian phát sáng ngắn: Ánh sáng dạ quang chỉ được duy trì trong một khoảng thời gian ngắn và có thể sẽ mất đi sau một thời gian dài sử dụng.

2.2.10. In phản quang

In phản quang trên vải là phương pháp in nhờ vào một loại bột có tác dụng phản quang. Tức mực này sẽ mang khả năng phản chiếu ngược ánh sáng trên các hình ảnh, hoạt tiết đã in lên vải.

Kỹ thuật in phản quang
Kỹ thuật in phản quang
 • Ưu điểm của kỹ thuật in phản quang

- Tăng khả năng an toàn: Sản phẩm in phản quang giúp tăng khả năng nhận diện và an toàn trong điều kiện thiếu ánh sáng, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông, xây dựng, an ninh, quảng cáo,…

- Độ bền cao: Khi sử dụng các loại mực và chất liệu phản quang chất lượng cao, sản phẩm in phản quang có thể có độ bền cao, không bị phai màu hay mất tính phản quang sau một thời gian dài sử dụng.

- Khả năng chống thấm: Sản phẩm in phản quang chống thấm và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, do đó được sử dụng rộng rãi trong môi trường ngoài trời.

- Thiết kế đa dạng: Kỹ thuật in phản quang cho phép thiết kế và tạo ra sản phẩm in với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, từ đó giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao.

 • Hạn chế của kỹ thuật in phản quang

- Giá thành cao: Các loại mực và chất liệu phản quang sử dụng trong kỹ thuật in phản quang có giá thành cao hơn so với các sản phẩm in ấn thông thường. Do đó, việc in phản quang có thể tốn kém và không phù hợp trong một số trường hợp.

- Độ chính xác: Do tính chất của các chất liệu phản quang, việc in phản quang không đạt được độ chính xác tốt như các kỹ thuật in khác. Độ phản quang của sản phẩm in phản quang cũng có thể khác nhau tuỳ thuộc vào điều kiện ánh sáng và góc nhìn.

3. NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẶT MAY BALO IN LOGO TẠI BALO TÚI XÁCH VIỆT

3.1. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành may balo túi xách và balo in logo

Balo Túi Xách Việt có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và thiết kế balo in logo với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách và balo in logo. Với sự am hiểu sâu sắc về thiết kế, chất liệu và công nghệ in ấn, Balo Túi Xách Việt đảm bảo cho sản phẩm balo in logo có chất lượng và thẩm mỹ cao, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chọn xưởng may balo túi xách quy mô lớn có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu
Chọn xưởng may balo túi xách quy mô lớn có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu

3.2. Thiết kế độc đáo với chất liệu tự chọn và công nghệ in tiên tiến

Balo in logo tại Balo Túi Xách Việt được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thẩm mỹ, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến, đảm bảo hình ảnh và logo in trên balo sắc nét, bền màu, không phai, không bong tróc sau một thời gian sử dụng.

3.3. Giá cả và chính sách chiết khấu hấp dẫn

Việc chọn may balo in logo tại Balo Túi Xách Việt còn được hưởng một số chính sách giá ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, khi đặt hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá theo tỷ lệ số lượng. Ngoài ra, Balo Túi Xách Việt còn có chính sách bảo hành và hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong một thời gian nhất định. Tất cả những chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có được sự hài lòng tối đa với sản phẩm mình nhận được.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  3.4. Dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí

  Balo Túi Xách Việt luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng khi đặt hàng sản xuất balo in logo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thiết kế và sản xuất balo in logo sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi thiết kế hoặc chất liệu khi cần thiết. Chúng tôi cam kết balo in logo sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

  Xem thêm:

  error: Content is protected !!