0909 1568 04

Balo Túi xách Việt

BALO LAPTOP

Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

Những chiếc balo đã không còn là một vật dụng quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi balo laptop là gì và tại sao nó lại phổ biến chưa? Hãy cùng Balo Túi xách Việt tìm hiểu về chiếc balo này nhé. 


1. Balo laptop là gì? 

Balo laptop là loại balo có kích thước lớn, có nhiều ngăn, có thể vừa chứa laptop vừa chứa thêm tập sách và các thiết bị khác. Với công dụng chính là cố định và bảo vệ laptop khỏi những tác động bên ngoài, lớp chống sốc của loại balo này cực kỳ dày dặn. 
balo laptop
Balo laptop
Thường được dùng khi đi học, đi làm, balo laptop yêu cầu tính thẩm mỹ khá cao. Ngày nay, thiết kế của balo laptop cũng ngày càng đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau. Balo laptop thường có dạng hình chữ nhật và đặc biệt được thiết kế thêm ngăn phụ dùng đựng pin laptop và chuột laptop. Balo laptop đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên và dân văn phòng khi phải mang cả laptop và nhiều tài liệu khác bên mình. 

2. Balo laptop có điểm gì đặc biệt 

Máy tính xách tay vốn là một thiết bị điện tử đắt tiền, chứa nhiều tài liệu quan trọng. Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ chiếc laptop khi đi ra ngoài thật kỹ lưỡng. Balo laptop có điểm gì đặc biệt để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu này? 

2.1 Lớp chống sốc dày dặn 

Vốn là một thiết bị điện tử, các linh kiện dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Hiểu được điều này, balo laptop được thiết kế một lớp chống sốc cực kỳ dày dặn. Lớp này giúp cố định laptop khi di chuyển, tránh những ảnh hưởng từ va chạm bên ngoài. Giúp bạn tự do di chuyển, không cần lo sợ khi gấp gáp làm rơi hỏng máy đâu nhé. 
Balo laptop chống thấm
Balo laptop chống thấm
Lớp chống sốc thường được làm từ xốp, mouse dày có thiết kế đặc biệt, tăng khả năng đàn hồi, giảm sốc cho laptop. Ngoài giảm sốc, lớp đệm này còn giúp cố định laptop trong quá trình di chuyển.

2.2 Chất liệu chống thấm

Một điều vô cùng đáng sợ với các thiết bị điện từ chính là: bị ướt. Chỉ cần ngấm một chút nước thôi, cả chiếc máy tính sẽ như bị “chập mạch”. Thế nên, khả năng chống thấm cực kỳ quan trọng với một chiếc balo laptop. 
balo laptop chống sốc
Balo laptop chống sốc dày dặn
Lớp ngoài của balo laptop thường làm từ vải D600/900, da simili… dày dặn chống thấm, ở giữa là lớp mút xốp và trong cùng là lớp lót bằng dù. Với cả 3 lớp cấu tạo đều có khả năng chống thấm tốt, chiếc laptop của bạn chắc chắn sẽ được cất giữ an toàn dưới bất kỳ thời tiết nào. Thậm chí, các lớp vải dày dặn còn góp phần làm giảm nhiệt độ so với bên ngoài khi trời nóng. 

2.3 Dễ sử dụng hàng ngày 

Kích thước không quá đồ sộ cũng là một lợi thế giúp balo laptop trở nên đa năng hơn. Kể cả khi không mang laptop, bạn cũng có thể dùng chiếc balo này như một chiếc balo đi học thông thường. Quai đeo balo chắc chắn, hỗ trợ phân bố sức nặng sẽ giúp bạn mang nhiều đồ theo bên mình mà không quá nặng nhọc. Ngoài ra, tính thời trang của chiếc balo này cũng khiến nó được ưu ái nhiều hơn, trở thành balo đa năng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.