0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Đặt May Túi Xách Balo Theo Yêu Cầu Uy Tín TPHCM

Đặt May Túi Xách Balo Theo Yêu Cầu Uy Tín TPHCM

Việc dùng balo, túi xách làm quà tặng đã và đang góp phần không nhỏ trong sự thành công của các chiến dịch marketing. Chính vì thế, nhu cầu đặt may balo, túi xách tại xưởng dần trở nên tăng cao. Tuy nhiên đặt may balo, túi xách theo yêu cầu ở đâu tại TPHCM là chất lượng và uy tín nhất? 

1. Đặt may balo theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích

Ở bất cứ thời điểm nào, marketing luôn là một nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Để có thể đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, làm khách hàng ghi nhớ và có ấn tượng tốt về mình. Các doanh nghiệp đã bỏ ra vô vàng những nỗ lực. Và chúng ta vẫn luôn biết rằng, tặng quà là một cách tạo ấn tượng tốt nhất. Tuy nhiên, đâu mà món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi ngành nghề?

Câu trả lời chính là: balo, túi xách. Để tạo ra ấn tượng tốt, những món quà cần phải chỉnh chu. Và để khách hàng ghi nhớ đến mình, những món quà ấy cần phải có điểm đặc trưng riêng. Chính vì thế, việc đặt may balo túi xách theo yêu cầu riêng là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp.

Một số mẫu túi xách đặt may nhiều tại Balo Túi xách Việt:

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 9

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 8

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 7

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 6

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 5

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 4

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 3

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 2

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 1

1.1 Thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng

Dù là loại hình kinh doanh nào, khách hàng đều là người nuôi sống doanh nghiệp. Chính vì vậy, tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt là điều cần thiết. Sau quá trình dài ủng hộ doanh nghiệp, nếu nhận được một món quà, dù lớn hay nhỏ, khách hàng đều sẽ dành nhiều sự ưu ái cho doanh nghiệp đó hơn nữa.

Đặt may balo theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích
Đặt may balo theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích

1.2 Thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp

Một món quà được ưa thích có thể không phải là một món quà độc đáo nhất. Nhưng đó chắc chắn phải là một món quà có tính hữu dụng cao. Giúp ích cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Trong những dịp như hè, tết, khi ai cũng có nhu cầu về quê, đi du lịch mà lại được tặng một chiếc balo du lịch thì quá là hợp lý đúng không nào. Chính vì thế, đặt may balo theo yêu cầu và tặng vào đúng thời điểm sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Và doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng của mình chắc chắn là một doanh nghiệp tinh tế rồi.

249+ Mẫu Balo Du Lịch tại Balo Túi Xách Việt:

BALO DU LỊCH

balo du lịch 17

 

1.3 Sử dụng chi phí một cách hợp lý

Làm hài lòng khách hàng là thế. Nhưng công ty nào cũng muốn sử dụng chi phí một cách hợp lý nhất có thể đúng không nào. Cũng chính vì vậy mà đặt may balo theo yêu cầu lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu đấy. Khi đặt may balo với số lượng lớn, chi phí chắc chắn sẽ giảm. Bên cạnh đó, đặt may theo yêu cầu cũng giúp doanh nghiệp đưa những điểm đặc trưng như logo, slogan… của mình lên chiếc balo ấy một cách dễ dàng. Khi nhìn thấy những điểm đặc trưng ấy, người nhận quà sẽ nhớ tới người tặng rồi. Từ đó, khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

2. Cách chọn xưởng đặt may balo theo yêu cầu tốt

Đặt may balo mang lại nhiều lợi ích đến thế, chắc chắn sẽ có nhiều xưởng may nổi lên. Tuy nhiên làm sao để chọn được một xưởng may chất lượng?

2.1 Chọn xưởng, công ty may trực tiếp

Có nhiều công ty trung gian nhận may balo túi xách là đại lý của các xưởng. Nếu bạn hợp tác với những công ty này, sản phẩm của bạn có thể không được cam kết về chất lượng. Tiến độ cũng không được đảm bảo vì việc sản xuất không thuộc quyền quản lý của họ. Vấn đề bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi cũng tương tự. Tuy nhiên, vì tính thêm hoa hồng, nên chi phí sẽ cao hơn so với các xưởng may trực tiếp.

Xưởng, công ty trực tiếp may balo theo yêu cầu
Xưởng, công ty trực tiếp may balo theo yêu cầu

Để tránh trường hợp này, hãy đi thăm xưởng của đối tác! Nếu như ở đó bố trí máy móc đầy đủ thì đây chính là nơi bạn cần. Bên cạnh đó, việc thăm xưởng cũng giúp bạn đánh giá được tính chuyên nghiệp của xưởng may đó đấy.

2.2 Chọn mẫu balo và yêu cầu báo giá hợp lý 

Hầu hết các xưởng may đều có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Những xưởng may chất lượng thường có cả dịch vụ tư vấn, thiết kế riêng theo yêu cầu. Như ở Balo Túi xách Việt, điều này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã có sẵn mẫu balo mình muốn làm, bạn cũng có thể gửi mẫu cho xưởng và yêu cầu báo giá đấy nhé. 

Xưởng may uy tín, giá rẻ Balo Túi Xách Việt
Chọn mẫu balo và yêu cầu báo giá

Để có thể xác định được mức giá hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo ở nhiều xưởng khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể đưa rác các yêu cầu về sản phẩm của mình và các nhân viên tư vấn sẽ cùng bạn điều chỉnh, đưa ra phương án hài lòng nhất.

2.3 Chọn xưởng may có ký kết rõ ràng

Trong bất kỳ giao dịch nào, việc ký kết là vô cùng quan trọng. Nếu có tình huống bất ngờ nào xảy ra, ai cũng cần một bằng chứng đúng không nào. Vì vậy, hãy tránh xa những xưởng đồng ý sản xuất mà không có bất kỳ cam kết nào nhé.  

3. Xưởng may Balo Túi xách Việt 

Để tìm được đối tác ưng ý nhất, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về dịch vụ và quy trình làm việc của họ.

Xưởng may Balo Túi xách Việt, với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, may gia công các sản phẩm ngành vải bố dù đã phục vụ hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước. Được trang bị nhà xưởng, dây chuyền máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại xưởng vẫn đang đáp ứng tối ưu được nhu cầu cung ứng số lượng, chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Để đơn hàng đặt may balo theo yêu đạt chất lượng dịch vụ tối ưu về cả chất lượng sản phẩm, tiến độ và dịch vụ hậu mãi, Balo Túi xách Việt tự tin là một điểm đến làm hài lòng khách hàng nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua:

BALO TÚI XÁCH VIỆT

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh Uy Tín Theo Yêu Cầu

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!