0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Top 5 Mẫu Balo Quảng Cáo Chất Lượng Rẻ Đẹp

Top 5 Mẫu Balo Quảng Cáo Chất Lượng Rẻ Đẹp

Mẫu balo quảng cáo nào đang được các công ty, doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay? Nếu đây là điều bạn đang thắc mắc thì hãy cùng Balo Túi Xách Việt tìm hiểu ngay Top 5 Mẫu balo quảng cáo chất lượng, giá rẻ đẹp nhất hiện nay nhé!!!

1. Tạo sao bạn nên chọn may mẫu balo quảng cáo?

Sở dĩ mà những mẫu balo quảng cáo lại được ưa chuộng đến như thế bởi vì những lý do sau đây: 

 1.1 Tính tiện dụng cao, sử dụng trong nhiều trường hợp

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi những mẫu balo quảng cáo vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa có thể thỏa mãn được quá trình quảng cáo thu hút khách hàng. Bởi một khi những tính năng về công dụng được phát huy thì người dùng mới có thể lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Khi đó thương hiệu được in lên những balo quảng cáo này sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Tính tiện dụng cao, sử dụng trong nhiều trường hợp
Tính tiện dụng cao, sử dụng trong nhiều trường hợp

Cụ thể hơn: nếu bạn muốn đặt may những mẫu balo quảng cáo dành riêng cho các bé ở lứa tuổi mầm non. Thì những kiểu balo này cần phải đáp ứng được khả năng gọn nhẹ, êm ái khi sử dụng. Đối với những kiểu quà tặng hướng đến đối tượng lớn hơn thì những chiếc balo đó cần phải đáp ứng được khả năng chứa đựng đồ đạc nhiều, bỏ laptop, … 

 1.2 Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Khi một công ty/cửa hàng nào đó muốn hướng đến những đối tượng khách hàng chất lượng thì việc đặt may những mẫu balo quảng cáo cần phải đảm bảo trau chuốt hơn bao giờ hết. Từ những điều chi tiết nhỏ nhặt được chăm chút kỹ thì sẽ tạo nên được ấn tượng tốt cho khách hàng. Và rồi, khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhìn nhận được nhiều điểm nổi bật của công ty/doanh nghiệp.

Giả sử, công ty đặt may một chiếc balo quảng cáo quá sơ sài từng đường may mũi chỉ đều không nhất quán với nhau. Thì dĩ nhiên, việc đặt niềm tin vào những sản phẩm/dịch vụ của công ty hoàn toàn rất ít khả thi. Chính vì thế việc đặt may balo quảng cáo hoàn toàn rất quan trọng trong quá trình mang đến sự ấn tượng cho khách hàng về dịch vụ tại đây. 

 1.3 Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh sử dụng những chiếc balo quà tặng này dành riêng cho khách hàng thì loại sản phẩm này còn có thể được sử dụng dành riêng cho nhân viên. Khi nhân viên sử dụng sẽ góp phần tạo nên sự đồng bộ nhất định công ty. Mang đến một sự chuyên nghiệp và đồng thời góp phần khiến cho thương hiệu của công ty trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. 

 1.4 Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Đây là một ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng balo quảng cáo mà nhiều công ty/doanh nghiệp quan tâm đến nhất. Thay vì sử dụng những phương tiện truyền thông, tờ rơi, báo đài, … thì quảng cáo thông qua những sản phẩm balo quảng cáo là một giải pháp hoàn toàn rất hợp lý. 

Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu
Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Cách này sẽ giới thiệu thương hiệu một cách gián tiếp nhưng lại khắc sâu hơn đối với mỗi cảm nhận của khách hàng. Việc chú ý đến logo, hình ảnh, slogan, … sẽ ghi được nhiều điểm cộng cho khách hàng. Tuy nhiên, mức chi phí để bỏ ra chạy chiến dịch này không quá nhiều nhưng lợi ích nhận được lại cực kỳ hấp dẫn. 

2. Những tiêu chí để chọn mẫu balo quảng cáo thương hiệu phù hợp

Để có thể sở hữu được những kiểu balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu riêng của công ty thì mẫu balo đó cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

 2.1 Tính thẩm mỹ của balo

Yếu tố quan trọng của một sản phẩm tạo nên sự ấn tượng ban đầu cho khách hàng đấy chính là tính thẩm mỹ của balo. Bởi xu hướng hiện nay, một sản phẩm được trau chuốt toàn diện và có kiểu dáng thiết kế ấn tượng luôn luôn thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Một khi sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng thì khả năng marketing mới có thể hiệu quả được.

Tính thẩm mỹ của balo
Tính thẩm mỹ của balo

Màu sắc của mẫu balo quảng cáo phải đảm bảo được sự hài hòa với nhau làm nổi bật được kiểu dáng thiết kế của logo. Về phần thông điệp cũng phải được in rõ ràng và sắc nét nhất. Tốt nhất nên in logo một cách khéo léo để truyền đạt thông tin đến khách hàng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được khả năng thời trang. 

 2.2 Balo phải đảm bảo chất lượng

Chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu liên quan góp phần khiến cho chiến dịch marketing đạt kết quả tốt nhất. Mẫu balo quà tặng chất lượng sẽ giúp khách hàng có thể đánh giá được doanh nghiệp/công ty của bạn thực sự rất tốt. Mặc khác những mẫu balo này không chỉ hướng đến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ/sản phẩm tại công ty. Mà còn hướng đến những đối tượng khách hàng chưa trải qua các gói dịch vụ tại đây.

Nếu chẳng may tặng khách hàng những kiểu balo không chất lượng sẽ khiến khách hàng mất thiện cảm về công ty. Đồng thời, khách hàng có thể không quay lại sử dụng dịch vụ tại đây nữa. Một khi khách hàng cũ không quay lại thì việc tìm kiếm khách hàng mới hoàn toàn rất khó khăn. 

 2.3 Phù hợp với khách hàng

Balo quảng cáo phù hợp với khách hàng sẽ khiến cho người dùng có thể thường xuyên sử dụng balo hơn. Khi khách hàng đã sử dụng thường xuyên thì mọi kế hoạch quảng cáo mà bạn đề ra sẽ đạt hiệu quả như những gì mà công ty mong đợi. Cụ thể hơn nếu đối tượng khách hàng là nam thì balo quảng cáo nên ưu tiên lựa chọn những mẫu balo có gam màu sắc nam tính, mạnh mẽ, từng đường may đều dứt khoát. 

Ngược lại, khách hàng của bạn là nữ thì cần nên quan tâm đến những kiểu màu sắc nhã nhặn, tươi tắn hoặc nhẹ nhàng nhất. 

Phù hợp với khách hàng
Phù hợp với khách hàng

 2.4 Chất lượng balo cao

Việc sử dụng những mẫu balo quảng cáo này có thời hạn tuổi thọ trung bình cao sẽ mang đến nhiều sự ưa chuộng hơn. Thay vì chỉ sử dụng trong khoảng thời gian ngắn rồi bị bong chỉ, đứt dây kéo, … điều này rất khó có khách hàng nào có thể thích ứng được. Hơn hết, chất liệu của balo cao cũng là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Việc công ty chỉ cần đầu tư một lần vào việc quảng cáo này sẽ thu lại được lợi nhuận khá hấp dẫn so với những phương thức đầu tư quảng cáo khác. 

3. Nên sử dụng balo quảng cáo vào thời điểm nào?

Mặc dù những kiểu mẫu balo quảng cáo mang lại rất nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, để phát huy được hết những công dụng này người dùng cần phải sử dụng vào những mốc thời gian phù hợp:

  • Những ngày kỷ niệm đặc biệt của công ty 
  • Ngày ra mắt những mẫu sản phẩm mới 
  • Ngày khánh thành, lễ ký kết hoặc những chương trình tri ân khách hàng 
  • Những sự kiện văn hóa, thể dục, thể thao, … 
  • Lễ trao huy chương, thăng chức hoặc kết nạp thành viên, … 

4. 5 Mẫu balo quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất vô vàn nhiều mẫu balo quảng cáo khác nhau nhưng top 5 mẫu balo sau đây là một trong những kiểu hot nhất mà bạn cần nên quan tâm.

 4.1 Mẫu balo quảng cáo Adam Khoo

Mẫu balo quảng cáo Adam Khoo được thiết kế với chất liệu vải khá bền chắc với nhiều ngăn chứa đa dạng. Cho phép người dùng có thể tận dụng được hết tối đa khả năng chứa đồ đạc cần thiết. Balo có thể mang trên vai thông qua hai quai đeo được thiết kế rất êm ái với lớp đệm dày hoặc bên cạnh đó bạn cũng có thể xách balo lên thông qua phần quai xách bên trên đỉnh balo. 

Balo quảng cáo Adam Khoo
Balo quảng cáo Adam Khoo

Mặt khác, kiểu balo này có phần logo được đặt ngay chính diện của chiếc balo với những gam màu hỗ trợ cho nhau tạo nên sự nhất quán nhất. Mặc dù màu sắc khá đơn giản nhưng nó lại mang đến một sự tinh tế khiến ai ai cũng muốn sở hữu mẫu balo này. 

 4.2 Mẫu balo quảng cáo LG

Mẫu balo du lịch LG có dung tích khá lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chứa đựng đồ đạc, quần áo cần thiết cho chuyến du lịch hay picnic. Những mẫu balo này sẽ dành cho những đối tượng khách hàng lớn hơn. Phía bên trong có rất nhiều ngăn đa dạng vừa cho phép chứa đựng quần áo ngăn riêng. Vừa có thể cho phép chứa đựng thêm các đồ dùng như mỹ phẩm, vật dụng chăm sóc cơ thể, … vào một chiếc ngăn riêng.

Balo quảng cáo LG
Balo quảng cáo LG

 4.3 Mẫu balo quà tặng Mobifone

Mẫu balo quà tặng Mobifone có kiểu dáng thiết kế vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đi làm hoặc đi du lịch đều được. Khoang chứa của balo rất lớn có thể chứa vừa những chiếc laptop có kích cỡ xinh xắn khác nhau. Bên cạnh đó những mẫu balo quảng cáo này còn được thiết kế thêm phần khoang để chứa đựng giày bên dưới cực kỳ tiện lợi. 

Balo quà tặng Mobifone
Balo quà tặng Mobifone

 4.4 Mẫu balo dây rút Compass Education

Mẫu balo dây rút Compass Education cũng là một trong những mẫu balo dây rút có kiểu dáng thiết kế khá hiện đại. Với một ngăn chính chứa đựng đồ rộng đi kèm với một ngăn phía bên ngoài có dây kéo đi kèm cho phép người dùng chứa những đồ cần thiết. 

Balo dây rút Compass Education
Balo dây rút Compass Education

Đồng thời, nếu khách hàng muốn thay đổi lựa chọn những kiểu màu sắc tạo nên thương hiệu riêng thì bạn có thể yêu cầu trực tiếp đến những xưởng may uy tín. 

 4.5 Mẫu balo laptop Vietnam Airlines

Mẫu balo laptop Vietnam Airlines mang phong cách khá chắc chắn với những đường nét sắc sảo. Đa số những kiểu balo này sẽ có khoảng chứa rất là rộng đủ đáp ứng cho việc mang theo laptop bên cạnh. Mặc khác nếu bạn đang có những chuyến du lịch thì việc sử dụng kiểu balo này hoàn toàn hợp lý. Thông thường mẫu balo laptop Vietnam Airline sẽ có kích thước tùy chỉnh giao động khoảng 40 x 30 x 15 cm.

Cho nên, nếu bạn đang có ý định quảng cáo thông qua kiểu balo này thì đây cũng là một cách hiệu quả. 

Balo laptop Vietnam Airlines
Balo laptop Vietnam Airlines

5. Xưởng may các mẫu balo quảng cáo uy tín chất lượng – Balo Túi Xách Việt

Xưởng may Balo Túi Xách Việt một trong những đơn vị chuyên cung cấp nhiều mẫu balo quảng cáo đa dạng có hơn 7 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm đều được làm từ các chất liệu cao cấp thể hiện rõ được những đường may mũi chỉ chỉnh chu nhất. Góp phần không nhỏ tạo nên nét đặc trưng cho những logo, thương hiệu của công ty/doanh nghiệp.

Một vài mẫu balo quảng cáo tại Balo Túi Xách Việt:

Bên cạnh đó, mọi quy trình của xưởng may đều được diễn ra trực tiếp hoàn toàn không qua bất cứ một bên trung gian nào cả. Điều này khiến cho mức giá sản phẩm tại đây cực kỳ rất cạnh tranh so với những sản phẩm khác trên thị trường. Mặc khác, nếu bạn chưa có thể hoạch định rõ được những bản vẽ mẫu thiết kế thì bạn có thể yêu cầu ngay xưởng Balo Túi Xách Việt để được hỗ trợ tư vấn lên mẫu. 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay đến hotline 0909 924 075 để được đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng và giải quyết nhanh chóng những mong muốn của bạn 24/7. 

Xem ngay: Xưởng may balo in logo theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

4.8/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!