0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Top 5 Mẫu Túi Giao Hàng Bền Chất Lượng Uy Tín

Top 5 Mẫu Túi Giao Hàng Bền Chất Lượng Uy Tín

Túi giao hàng là sản phẩm có thể đã quá quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại và mang đến nhiều lợi ích đến bất ngờ. Kiểu dáng của những chiếc túi này ngày càng đa  dạng. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 5 mẫu túi giao hàng bán chạy nhất tại Balo Túi Xách Việt nhé! 

1. Túi giao hàng là gì?

Túi giao hàng là những sản phẩm được thiết kế với mục đích hỗ trợ vận chuyển một cách tốt nhất. Đây chính là sản phẩm đắc lực, giúp ích rất nhiều cho anh em shipper.. Nhìn chung, những chiếc túi này thường có màu sắc là màu đặc trưng cho một doanh nghiệp, đơn vị nào đó. Form dáng túi cứng cáp hoặc mềm tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển. 

2. Các mẫu túi giao hàng phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều kiểu túi giao hàng được thiết kế đa dạng, khác nhau về chất liệu, kích thước và kiểu dáng. Nhưng quen thuộc nhất chắc phải kể đến 3 mẫu túi giao hàng sau đây:

 2.1 Mẫu túi giao hàng đơn

Những mẫu túi giao hàng đơn là loại túi chuyên dụng để chứa những đơn hàng từ văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình, quần áo cho đến thức ăn đóng hộp được đặt trên các sàn thương mại điện tử, các kênh mạng xã hội. Mẫu túi này có form túi mềm, nhẹ, kích thước lớn với một phần ngăn chứa to. Ngăn chứa này giúp shipper có thể thoải mái chứa hàng hóa và thuận tiện trong việc tìm đơn hàng.

Mẫu túi giao hàng đơn
Mẫu túi giao hàng đơn

Phía bên ngoài của túi có thể được thiết kế thêm một phần quai đeo hoặc một quai xách nhỏ có lớp đệm êm ái. Shipper có thể đeo túi trên vai hoặc xách túi khi có ít hàng hóa mà không bị đau vai. Giúp người gian hàng thoải mái trong quá trình vận chuyển. Mẫu túi này thường được làm bằng chất liệu dày dặn, chống thấm. Nhờ đó, hạn chế việc trời mưa hay va chạm bên ngoài ảnh hưởng đến hàng hóa.

Những mẫu túi giao hàng được ưa chuộng tại Balo Túi Xách Việt:

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 16

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 15

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 12

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 11

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 10

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 9

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 8

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 6

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 5

TÚI GIAO HÀNG

Túi Giao Hàng 4

 2.2 Mẫu túi giao hàng đôi

Mẫu túi giao hàng đôi được thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển bằng xe máy. Với cùng loại hàng vận chuyển, so với mẫu túi đơn, túi giao hàng đôi có sức chứa lớn hơn và được chia thành 2 ngăn đơn phân cách nhau. Hai ngăn túi cách không nằm kề sát nhau mà cách nhau 25 – 30cm.

Túi giao hàng đôi
Túi giao hàng đôi

Với kiểu dáng này, người dùng có thể đặt túi cố định ở phía sau yên xe. Phần khoan túi đặt ở hai bên hông và khoản trống ở giữa chính là phần thân xe. Tương tự như mẫu túi đơn, túi đôi cũng được làm từ chất liệu chống thấm và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế này vô cùng phù hợp cho việc giao hàng ở Việt Nam, nơi mà đa số phương tiện lưu thông là xe máy, nhiều bụi và kiểu thời tiết nhiệt đới nhiều mưa.

 2.3 Mẫu túi giữ nhiệt giao thức ăn, thức uống

Không giống với những mẫu túi đơn hay túi đôi. Mẫu Túi giao hàng giữ nhiệt chuyên dùng để giao đơn hàng là đồ ăn, thức uống. Tất nhiên, giao thức ăn đòi hỏi nhiều yếu tố hơn so với các loại hàng hóa khác. Bên cạnh việc giữ hình dáng sản phẩm còn nguyên vẹn, việc giao thực phẩm còn đòi hỏi phải giữ thức ăn ở nhiệt độ thích hợp. Chính vì vậy, ngoài được may từ chất vải chống thấm, mẫu túi này còn được trang bị thêm một lớp giữ nhiệt dày dặn.

Mẫu túi giữ nhiệt giao thức ăn, thức uống
Mẫu túi giữ nhiệt giao thức ăn, thức uống

Một điểm khác biệt nữa so với hai mẫu túi đơn và đôi, túi giữ nhiệt có kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đồng thời, chiếc túi này có cấu tạo đến 3 lớp, gồm lớp ngoài chống thấm, chống bụi, lớp giữa chống sốc và lớp trong cùng giữ nhiệt. Với thiết kế này, đảm bảo là thực phẩm sẽ còn nguyên như mới khi đến tay khách hàng.

Những mẫu túi giữ nhiệt được ưa chuộng tại Balo Túi Xách Việt:

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 14

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 13

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 12

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 11

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 10

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 9

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 7

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 6

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 5

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 4

 

3. Tại sao nên sử dụng túi giao hàng?

 3.1 Bảo quản hàng trong quá trình vận chuyển tốt hơn

Hiện nay, việc đặt và giao hàng online đã không còn quá xa lạ. Chính vì thế, tiêu chuẩn của khách hàng đối với việc giao hàng cũng trở nên cao hơn. Việc hàng hóa ọp ẹp do xếp chống lên nhau hay bị dính bẩn do trời mưa cũng làm khách hàng không vừa ý. Những chiếc túi giao hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Kích thước rộng lớn giúp shipper sắp xếp những đơn hàng thoải mái hơn, không sợ chúng bị biến dạng do đè lên nhau.

Túi Giao Hàng Xe Máy Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Túi Giao Hàng giúp bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Ngoài ra, với chiếc khóa kéo và chất liệu chống thấm nước. Trong quá trình di chuyển, dù là trời mưa hay bụi bẩn cũng khó mà ảnh hưởng đến những sản phẩm bên trong được. Với túi giữ nhiệt, chắc chắn là nó có thể bảo quản thức ăn cực kì tốt. Khung cố định ly nước đi kèm theo loại túi này cũng giúp việc giao hàng dễ dàng hơn.

 3.2 Vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng lúc

Ngoài việc số lượng đơn hàng ngày càng nhiều, kích thước của những món hàng cũng trở nên đa dạng hơn. Chắc chắn không ai muốn chạy cả quãng đường xa chỉ để xếp một món hàng đúng không nào. Công năng mang nhiều hàng hóa trong một lần di chuyển đem đến rất nhiều tiện ích cho giới shipper. Giúp công việc của họ trở nên có hiệu quả hơn.

Mẫu túi giao hàng tiện lợi
Mẫu túi giao hàng tiện lợi

 3.4 Chủ động quảng bá thương hiệu

Vốn đã thiết kế một chiếc túi riêng, sao chúng ta không vẽ thêm lên nó những hình ảnh của riêng mình đúng không nào? Những đơn vị vận chuyển cũng nghĩ như vậy đấy. Khi những anh shipper mang chiếc túi đi khắp nơi cùng mình, chắc chắn những chiếc túi này sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người đi đường. Và đây là một cơ hội để quảng bá thương hiệu tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của túi Lalamove
Túi giao hàng giúp quảng bá thương hiệu

Bởi vậy, túi giao hàng ngày nay mang những màu sắc vô cùng bắt mắt. Thiết kế thu hút được đính kèm logo, slogan của các đơn vị vận chuyển làm người dùng nhớ đến thương hiệu đó khi bắt gặp chiếc túi này, và cả khi họ có nhu cầu được giao hàng nữa.

4. Tại sao nên chọn may túi giao hàng tại Balo Túi Xách Việt?

4.1 Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Khi trào lưu thẩm mỹ hiện đại ngày phức tạp, việc thiết kế ra một chiếc túi được độc lạ, nhưng không phản cảm là một điều vô cùng khó. Hay thiết kế túi giao hàng không phải là việc quen thuộc đối với doanh nghiệp. Đến với Balo Túi xách Việt, chúng tôi sẽ tạo ra chiếc túi khiến bạn hài lòng nhất. Đặc biệt, dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí. 

4.2 Luôn đưa ra mức giá tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm cao

Vốn sở hữu phân xưởng sản xuất trực tiếp, Balo Túi xách Việt tối ưu hóa chi phí của mình. Đồng thời, đề xuất mức giá hợp lý nhất cho dành cho đối tác. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi luôn tự tin là một trong những nơi có mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm nhất. 

5. Xưởng may túi giao hàng Balo Túi xách Việt

Với hơn 8 năm hoạt động, Balo Túi xách Việt tự hào đã và đang mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Những chính sách không thể bỏ qua của chúng tôi

  • Hỗ trợ giao hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh 
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7 
  • Đảm bảo khách hàng duyệt mẫu trước khi đưa vào sản xuất
  • Chiết khấu với đơn hàng số lượng lớn 
  • Bảo hành theo cam kết hợp đồng 

Với phương châm ưu tiên uy tín lên hàng đầu. Liên hệ để nhận được những dịch vụ tốt nhất. 

Website: Balo Túi xách Việt

Hotline: 0909 1568 04 | 0909 924 075 (SG) – 0976 740 609 (HN)

Địa chỉ: Sài Gòn: 5/8 Tống Văn Hên, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
              Hà Nội: 227 Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Zalo: 0909 1568 04 

Tìm hiểu thên: Top 5 Mẫu Balo Quảng Cáo Chất Lượng Rẻ Đẹp Tại Balo Túi Xách Việt

4.7/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!