TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BALO QUÀ TẶNG IN LOGO

DANH MỤC SẢN PHẨM BA LÔ ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT

ĐẶC ĐIỂM CỦA MAY BALO QUÀ TẶNG CÔNG TY GIÁ RẺ

» MẪU BALO: Mẫu càng phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do nhiều khách hàng đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.


» NGUYÊN PHỤ LIỆU: Những loại vải thông dụng hay may là 1680, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, canvas, dù xốp, simili. Phụ liệu như lót 420, 210, nỉ, mút PE, mút eva, mút PU. Các thương hiệu phụ kiện khác như YKK, HKK, Axetas.


» SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM: Đơn giá thay đổi tùy thuộc rất lớn vào số lượng, vì thế sẽ linh hoạt thay đổi theo số lượng đơn hàng. Lượng càng lớn giá càng giảm.


» LOGO: Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo là lí do giúp mang lại lợi ích quảng bá tốt nhất.


» KỸ THUẬT MAY: Chi phí sẽ khác nhau với 2 kỹ thuật may là ‘may đua hàng’ cho số lượng nhanh chóng và ‘may sắc xảo’ cho chất lượng tuyệt vời, công nghệ kĩ thuật tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BALO TÚI XÁCH VIỆT

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Tôi tình cờ biết đến cty trên internet và ngay lập tức thử hợp tác với xưởng may balo Balo Túi Xách Việt. Chất lượng in ấn và các đường may rất đẹp, sắc nét. Đội ngũ nhân công làm việc nhanh chóng và cách phục vụ rất tận tâm, quan tâm đến khách hàng. Tôi rất ưng ý và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài sau này và giới thiệu cho nhiều người hơn.

CHỊ QUỲNH HƯƠNG / Vkor

Balo Túi Xách Việt là đối tác lâu năm của chúng tôi. Toàn bộ hệ thống sản phẩm quà tặng của chuỗi cửa hàng đều sử dụng sản phẩm được may do Balo Túi Xách Việt cung cấp và chúng tôi rất hài lòng với các chế tác, chất liệu, phẩm chất, thái độ làm việc của nhân viên tại đây. Đó là lý do vì sao tôi tin tưởng Balo Túi Xách Việt.

ANH THÁI BẢO / Vtravel

Tôi thực sự ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn giản, hiệu quả của xưởng Balo Túi Xách Việt. Tôi rất ưng ý với chất lượng và mẫu mã balo và túi xách của mình do công ty sản xuất và chế độ bảo hành uy tín hiện nay.

CHỊ YẾN GIANG / Hùng Quý Phát

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm Quà Tặng, làm quà cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola Việt Nam-Malaysia-Cambodia-Thailand,…

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG, MAY BALO QUÀ TẶNG CÔNG TY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠI TPHCM

GỌI NGAY 0909 156 804

QUY TRÌNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

MỘT SỐ HỈNH ẢNH KHO XƯỞNG MAY BALO

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢNG GIÁ MAY BALO QUÀ TẶNG GIÁ RẺ, TẦM TRUNG HẤP DẪN TẠI BALO TÚI XÁCH VIỆT