TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BALO QUÀ TẶNG IN LOGO

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi Mỹ phẩm Manabie

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi xách Bảo Việt Bank

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi Canvas Hai Thanh Food

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Balo Âu Mỹ Á

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi Giao hàng Beamin

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi xách Mirae Asset Prévoir

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi đeo chéo Mobifone

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Túi đeo chéo CocaCola

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Balo Hoà Bình Minh

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Balo Mobifone

ĐẶC ĐIỂM CỦA MAY BALO QUÀ TẶNG CÔNG TY GIÁ RẺ

» MẪU BALO: Mẫu càng phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do nhiều khách hàng đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.


» NGUYÊN PHỤ LIỆU: Những loại vải thông dụng hay may là 1680, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, canvas, dù xốp, simili. Phụ liệu như lót 420, 210, nỉ, mút PE, mút eva, mút PU. Các thương hiệu phụ kiện khác như YKK, HKK, Axetas.


» SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM: Đơn giá thay đổi tùy thuộc rất lớn vào số lượng, vì thế sẽ linh hoạt thay đổi theo số lượng đơn hàng. Lượng càng lớn giá càng giảm.


» LOGO: Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo là lí do giúp mang lại lợi ích quảng bá tốt nhất.


» KỸ THUẬT MAY: Chi phí sẽ khác nhau với 2 kỹ thuật may là ‘may đua hàng’ cho số lượng nhanh chóng và ‘may sắc xảo’ cho chất lượng tuyệt vời, công nghệ kĩ thuật tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BALO TÚI XÁCH VIỆT

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Tôi tình cờ biết đến cty trên internet và ngay lập tức thử hợp tác với xưởng may balo Balo Túi Xách Việt. Chất lượng chế tác in ấn và các đường may rất đẹp, sắc nét, tuyệt vời. Giá thành hợp lý, tiết kiệm kinh phí với giá cực rẻ. Kết luận là tôi rất ưng ý và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài sau này.

CHỊ QUỲNH HƯƠNG / Vkor

Balo Túi Xách Việt là đối tác lâu năm của chúng tôi. Toàn bộ hệ thống sản phẩm quà tặng của chuỗi cửa hàng đều sử dụng sản phẩm được may do Balo Túi Xách Việt cung cấp, luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng hiện nay và chúng tôi rất hài lòng với những giá trị đem lại

ANH THÁI BẢO / Vtravel

Tôi thực sự ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, công nhân có chuyên môn tài năng của xưởng Balo Túi Xách Việt. Mọi quy trình đều khép kín. Tôi rất ưng ý với chất lượng và mẫu mã balo và túi xách của mình. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người khác.

CHỊ YẾN GIANG / Hùng Quý Phát

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp Balo quà tặng, làm quà cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola Việt Nam-Cambodia, Mobifone, Viettel, Vingroup, Beamin, Be, Ahamove, Hoà Bình Minh, KC,…

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG, MAY BALO QUÀ TẶNG CÔNG TY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠI TPHCM

GỌI NGAY 0909 1568 04

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHI TIẾT

MỘT SỐ HỈNH ẢNH KHO XƯỞNG MAY BALO

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢNG GIÁ MAY BALO QUÀ TẶNG GIÁ RẺ, TẦM TRUNG HẤP DẪN TẠI BALO TÚI XÁCH VIỆT