TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TÚI XÁCH QUÀ TẶNG IN LOGO

CÁC MẪU TÚI XÁCH ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT

TÚI XÁCH XẾP

Túi xách xếp 9

TÚI XÁCH XẾP

Túi xách xếp 6

TÚI MỸ PHẨM

Túi mỹ phẩm 9

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi giữ nhiệt 5

TÚI GIAO HÀNG

Túi giao hàng 10

TÚI ĐEO CHÉO

Túi đeo chéo 17

TÚI ĐEO CHÉO

Túi đeo chéo 13

TÚI CANVAS

túi canvas 19

TÚI DU LỊCH

túi du lịch 7

TÚI CẦN KÉO

túi cần kéo 9

ĐẶC ĐIỂM CỦA MAY TÚI XÁCH QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

» MẪU TÚI XÁCH: Mẫu càng phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do nhiều khách hàng đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.


» NGUYÊN PHỤ LIỆU: Những loại vải chất liệu thông dụng hay may với thông tin, thông số là 1680, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, canvas, dù xốp, simili, vải dù. Phụ liệu như lót 420, 210, nỉ, mút PE, mút eva, mút PU. Các thương hiệu phụ kiện khác như YKK, HKK, Axetas.


» SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM: Đơn giá thay đổi tùy thuộc rất lớn vào số lượng, vì thế sẽ linh hoạt thay đổi theo số lượng đơn hàng. Lượng càng lớn giá càng giảm


» LOGO: Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo


» KỸ THUẬT MAY: Chi phí sẽ khác nhau với 2 kỹ thuật may là ‘may đua hàng’ cho số lượng nhanh chóng và ‘may sắc xảo’ tinh tế cho chất lượng, tiện ích tuyệt vời cùng với đội ngũ kĩ thuật có kiến thức, chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BALO TÚI XÁCH VIỆT

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Tôi tình cờ biết đến cty trên internet và ngay lập tức thử hợp tác với Balo Túi Xách Việt. Chất lượng chế tác in ấn và các đường may rất đẹp, sắc nét, tuyệt vời. Giá thành hợp lý, tiết kiệm kinh phí với giá cực rẻ. Kết luận là tôi rất ưng ý và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài sau này.

CHỊ QUỲNH HƯƠNG / Vkor

Balo Túi Xách Việt là đối tác lâu năm của chúng tôi. Toàn bộ hệ thống sản phẩm quà tặng của chuỗi cửa hàng đều sử dụng sản phẩm được may do Balo Túi Xách Việt cung cấp, luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng hiện nay và chúng tôi rất hài lòng với những giá trị đem lại

ANH THÁI BẢO / Vtravel

Tôi thực sự ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, công nhân có chuyên môn tài năng của xưởng Balo Túi Xách Việt. Mọi quy trình đều khép kín. Tôi rất ưng ý với chất lượng và mẫu mã balo và túi xách của mình do công ty sản xuất. Nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người khác.

CHỊ YẾN GIANG / Hùng Quý Phát

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm Quà Tặng cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola Việt Nam-Malaysia-Cambodia-Thailand,…

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP
XƯỞNG CHUYÊN MAY TÚI XÁCH QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠI TPHCM

GỌI NGAY 0909 924 075

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

HỈNH ẢNH KHO XƯỞNG MAY TÚI XÁCH

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MAY TÚI XÁCH QUÀ TẶNG VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN TẠI BALO TÚI XÁCH VIỆT