0909 1568 04

Banner Túi giữ nhiệt

TÚI GIỮ NHIỆT

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Túi giữ nhiệt là một phụ kiện tiện ích ngày càng được nhiều người sử dụng. Túi giữ nhiệt không chỉ giúp bảo quản thức ăn dành cho các shipper, dân văn phòng,… mà còn rất tiện dụng trong các chuyến đi chơi, đi dã ngoại. Hiện nay túi giữ nhiệt in logo cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch Marketing. Hãy tham khảo qua sản phẩm túi giữ nhiệt in logo tại Balo Túi Xách Việt qua bài viết dưới đây nhé!

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 14

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 13

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 12

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 11

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 10

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 9

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 7

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 6

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 5

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 4

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 3

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 2

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 1


1. TÚI GIỮ NHIỆT – VẬT DỤNG HỮU HIỆU CHO NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Túi giữ nhiệt là loại túi được thiết kế với khả năng giữ nhiệt chuyên dùng để bảo quản nóng, lạnh cho các loại thực phẩm, bình sữa, đựng hộp cơm văn phòng,… Túi giữ nhiệt được thiết kế với nhiều mẫu khác nhau, có thể là dạng hộp đựng hoặc dây rút.

Thông thường túi giữ nhiệt sẽ được sản xuất với chất liệu cao cấp cùng với lớp giữ nhiệt chuyên dụng, ngoài ra túi còn có dây kéo, dây rút chắc chắn giúp người dùng bảo vệ thức ăn bên trong.

Túi giữ nhiệt – vật dụng hữu hiệu cho nhịp sống hiện đại
Túi giữ nhiệt – vật dụng hữu hiệu cho nhịp sống hiện đại

2. CÁC LOẠI TÚI GIỮ NHIỆT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2.1. Túi giữ nhiệt giao hàng

Túi giữ nhiệt giao hàng là sản phẩm cực kỳ hữu ích hiện nay, đặc biệt trong thời đại công nghệ giao hàng ngày càng phổ biến và việc vận chuyển thức ăn đi xa giữ nguyên hương vị, nhiệt độ trở thành thách thức của nhiều doanh nghiệp vận chuyển. Túi giao hàng sẽ là giải pháp tối ưu, vừa có dung tích lớn, vừa giữ nhiệt nóng, lạnh cho thức ăn và đồ uống, đảm bảo món ăn sẽ giữ được hương vị thơm ngon khi giao đến tay khách hàng.

Túi giữ nhiệt giao hàng
Túi giữ nhiệt giao hàng

2.2. Túi giữ nhiệt y tế

Đây là loại túi dùng để chứa các thiết bị y tế hay các loại thuốc đặc dụng mà công hiệu của nó chỉ đạt được tối đa khi ở một vùng nhiệt độ nhất định. Túi giữ nhiệt y tế là một vật dụng quen thuộc với các bệnh viện, các nhà phân phối thuốc.

Thông thường kết cấu của túi giữ nhiệt y tế bao gồm: lớp giấy bạc cách nhiệt, lớp xốp cách nhiệt, lớp vải bên ngoài. Và đặc biệt, túi giữ nhiệt y tế được dùng để tránh rơi vỡ nên được thiết kế thêm lớp chống xóc giúp bảo vệ dụng cụ y tế tốt hơn.

Túi giữ nhiệt y tế
Túi giữ nhiệt y tế

2.3. Túi giữ nhiệt văn phòng

Đây là loại túi cực kỳ hữu ích và tiện dụng cho dân văn phòng. Ngày càng có nhiều người có xu hướng nấu thức ăn tại nhà mang đến văn phòng, chính vì thế túi giữ nhiệt vô cùng cần thiết. Loại túi này giúp giữ được độ nóng, lạnh của thức ăn, khiến bữa trưa của dân công sở ngon hơn, đảm bảo sức khỏe hơn.

Túi giữ nhiệt văn phòng
Túi giữ nhiệt văn phòng

2.4. Túi giữ nhiệt bình nước

Túi giữ nhiệt bình nước phù hợp với những người muốn giữ nóng, lạnh cho bình nước khi đi ra ngoài, đi tập thể dục, đựng bình sữa cho trẻ em,… Thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện dụng, cùng tính năng chống thấm nước, rất tiện lợi và dễ dàng mang theo khi ra ngoài với quai xách thời trang.

Túi giữ nhiệt bình nước
Túi giữ nhiệt bình nước

 

3. TÚI GIỮ NHIỆT IN LOGO – NHỊP CẦU KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ THƯƠNG HIỆU

3.1. Những công dụng của túi giữ nhiệt

3.1.1. Đảm bảo sức khỏe khi sử dụng thực phẩm

Không giống như những chiếc túi nilon hay hộp xốp đựng thực phẩm, hàng hóa thông thường, túi giữ nhiệt sẽ giúp cho thực phẩm, hàng hóa của bạn giữ được độ nóng, lạnh trong vài giờ đồng hồ mà không phải lo lắng chúng bị ôi thiêu, hư hỏng. Độ tươi ngon của đồ ăn thức uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt đối với những người có hệ tiêu hóa không tốt thì túi giữ nhiệt là cực kỳ cần thiết để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng thực phẩm.

3.1.2. Giải pháp giữ nhiệt hoàn hảo

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Con người cũng dần chú trọng đến sức khỏe hơn. Vậy nên hiện nay nhiều người lựa chọn nấu cơm tại nhà mang đến văn phòng thay vì những bữa ăn ngoài. Và nhiều người vẫn thường hay băn khoăn làm sao giữ được độ nóng, lạnh của thức ăn hay nước uống khi cần đi ra ngoài, mang theo đi làm hoặc giao thức ăn cho khách hàng. Với thiết kế lớp giữ nhiệt chuyên dụng, túi giữ nhiệt sẽ giúp bữa ăn của bạn vẫn còn ấm nóng thơm ngon. Vì vậy túi giữ nhiệt ngày càng trở nên hữu ích với nhiều người.

3.1.3. Món phụ kiện dã ngoại tiện ích

Quả thật là một thiếu sót lớn nếu chuyến đi dã ngoại, cắm trại của bạn thiếu một chiếc túi giữ nhiệt. Bạn muốn bảo quản những thức ăn đã chuẩn bị tươi ngon cả một ngày dài thì một chiếc túi giữ nhiệt sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Túi giữ nhiệt là món phụ kiện dã ngoại tiện ích
Túi giữ nhiệt là món phụ kiện dã ngoại tiện ích

3.2. Ý nghĩa của túi giữ nhiệt in logo trong chiến dịch Marketing

3.2.1. Tính ứng dụng cao

Túi giữ nhiệt in logo mang tính thiết thực cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ dân văn phòng, các công ty vận chuyển đến sử dụng trong đời sống hàng ngày, đi học, đi dã ngoại, đi tập thể dục,…

3.2.2. Tính thẩm mỹ

Không chỉ tiện dụng, các mẫu túi giữ nhiệt in logo hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, cực kỳ bắt mắt, dễ dàng thu hút người sử dụng. Việc in logo lên túi giữ nhiệt cũng là một ý tưởng độc đáo giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn.

Túi giữ nhiệt mang tính thẩm mỹ cao
Túi giữ nhiệt mang tính thẩm mỹ cao

3.2.3. Mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu

Cũng bởi tính ứng dụng rộng rãi của loại túi giữ nhiệt nên việc sử dụng túi giữ nhiệt in logo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được bộ nhận diện thương hiệu, tạo được ấn tượng đối với khách hàng nói chung và người sử dụng nói riêng. Đồng thời, một sản phẩm túi giữ nhiệt in logo được sử dụng làm quà tặng hoặc chuyên dụng cho việc giao đồ ăn được thiết kế tỉ mỉ, chất lượng cũng góp phần tạo sự tín nhiệm và tăng uy tín của doanh nghiệp.

3.2.4. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác

Nếu sản phẩm túi giữ nhiệt in logo doanh nghiệp được thiết kế thu hút cùng với chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt với khách hàng cũng như các đối tác.

3.3. Những lưu ý khi chọn túi giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp

3.3.1. Chọn kích thước và dung tích túi giữ nhiệt phù hợp với nhu cầu

Túi giữ nhiệt có rất nhiều kích thước cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn nên chọn kích thước cũng như dung tích túi sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Chẳng hạn nếu bạn cần túi giữ nhiệt chuyên dụng để giao hàng thì nên lưu ý chọn loại túi với kích thước lớn, có thêm khuôn giữ ly nước. Hoặc nếu bạn cần túi giữ nhiệt để đựng cơm mang đến văn phòng thì nên chọn loại túi có kích thước vừa vặn, dạng cầm tay.

Chọn kích thước và dung tích túi giữ nhiệt phù hợp với nhu cầu
Chọn kích thước và dung tích túi giữ nhiệt phù hợp với nhu cầu

3.3.2. Kiểm tra chất liệu kỹ càng

Chất liệu giữ nhiệt là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chọn túi giữ nhiệt. Bởi nó sẽ quyết định chính đến chất lượng của sản phẩm. Cần lưu ý đến chất liệu bên ngoài và cả bên trong của túi giữ nhiệt. Thông thường kết cấu bên ngoài của túi giữ nhiệt được làm từ loại vải bền, chắc cùng với khả năng chống, thấm nước. Kế tiếp đến là một lớp lót, thường là tấm nhựa PE hoặc tấm nhựa HDPE. Và trong cùng là lớp đệm chuyên dụng cung cấp sự cách nhiệt.

Kiểm tra chất liệu túi giữ nhiệt kỹ càng
Kiểm tra chất liệu túi giữ nhiệt kỹ càng

3.3.4. Lựa chọn khả năng giữ nhiệt

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn khả năng giữ nhiệt của túi. Nếu bạn có nhu cầu giữ nhiệt suốt cả một thời gian rất dài thì nên lựa chọn loại túi giữ nhiệt có nguồn điện, với cấu tạo tối ưu có sử dụng điện sẽ giúp sản phẩm của bạn giữ được nhiệt độ tốt hơn.

Hoặc nếu chỉ sử dụng với nhu cầu giữ nhiệt thông thường, trong thời gian ngắn khoảng 1 – 4 giờ thì chỉ cần sử dụng loại túi giữ nhiệt thông dụng. Tuy loại này không có nguồn điện nhưng vẫn có lớp xốp bạc cách nhiệt chuyên dụng giúp giữ đồ ăn của bạn trọn hương vị thơm ngon.

3.3.5. Lựa chọn thiết kế phù hợp phong cách

Túi giữ nhiệt với nhiều thiết kế hiện đại. Nếu các nhãn hàng muốn sử dụng túi giữ nhiệt để vận chuyển thức ăn thì nên lựa chọn thiết kế, màu sắc, logo đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra nếu chỉ có nhu cầu sử dụng cá nhân thì lựa chọn các màu sắc tươi sáng, đơn giản, họa tiết tùy vào phong cách.

 

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 14

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 13

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 12

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 11

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 10

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 9

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 7

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 6

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 5

TÚI GIỮ NHIỆT

Túi Giữ Nhiệt 4

Xem thêm: Dịch Vụ May Túi Xách In Logo Quà Tặng Doanh Nghiệp

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH TÚI GIỮ NHIỆT ĐÚNG CÁCH

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh túi giữ nhiệt đúng cách
Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh túi giữ nhiệt đúng cách

4.1. Cách sử dụng túi giữ nhiệt mang lại hiệu quả tốt nhất

- Đun nóng các sản phẩm cần giữ nóng hoặc ướp lạnh các thực phẩm cần giữ lạnh trước khi cho vào túi giữ nhiệt.

- Gói thức ăn trong một lớp giấy bạc cách nhiệt trước khi cho vào túi giữ nhiệt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

- Khi chưa có nhu cầu sử dụng cần hạn chế mở, khóa túi giữ nhiệt nhiều lần khiến nhiệt độ thay đổi dẫn đến hiệu quả giữ nhiệt không cao.

- Với các thức ăn sử dụng sau thì cần sắp xếp chúng trước vào túi để dễ dàng lấy ra khi ăn mà không làm đảo lộn chúng.

- Sử dụng đúng kích thước và dung tích cho túi giữ nhiệt nóng/lạnh, nếu một chiếc túi cố gắng nhồi nhét sản phẩm sẽ không mang lại hiệu quả cao so với một chiếc túi giữ nhiệt sắp xếp vừa đủ, khoa học

4.2. Mẹo hay vệ sinh và bảo quản túi giữ nhiệt bền, đẹp

- Sau khi sử dụng nên dùng một chiếc khăn hoặc một miếng mút ẩm làm sạch bề mặt bên trong túi. Tránh dùng bàn chải cứng chà xát để không làm rách, hỏng túi giữ nhiệt.

- Dùng khăn có thấm xà phòng lau nhẹ bên trong và bên ngoài túi để làm sạch vết bẩn, dầu mỡ. Sau đó dùng một chiếc khăn sạch khác lau lại để làm sạch xà phòng và mang túi đi phơi nắng.

- Tránh để các vật nhọn hay để túi tiếp xúc với các vật nhọn vì túi, đặc biệt là lớp giữ nhiệt bên trong túi rất dễ bị rách

- Nên để túi ở nơi thông thoáng, tránh nơi ẩm mốc, vi khuẩn gây bệnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng bên trong túi, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

5. VÌ SAO NÊN ĐẶT MAY TÚI GIỮ NHIỆT IN LOGO TẠI XƯỞNG BALO TÚI XÁCH VIỆT

5.1. Kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và thiết kế túi giữ nhiệt in logo

Balo Túi Xách Việt có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và thiết kế túi giữ nhiệt in logo với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi giữ nhiệt. Với sự am hiểu sâu sắc về thiết kế, chất liệu và công nghệ in ấn, Balo Túi Xách Việt đảm bảo cho sản phẩm túi giữ nhiệt in logo có chất lượng và thẩm mỹ cao, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chọn xưởng may balo túi xách quy mô lớn có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu
Chọn xưởng may balo túi xách quy mô lớn có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu

5.2. Thiết kế độc đáo với chất liệu tự chọn và công nghệ in tiên tiến

Túi giữ nhiệt in logo tại Balo Túi Xách Việt được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến, đảm bảo hình ảnh và logo in trên túi sắc nét, bền màu, không phai, không bong tróc sau một thời gian sử dụng.

5.3. Giá cả và chính sách chiết khấu hấp dẫn

Việc chọn may túi giữ nhiệt in logo tại Balo Túi Xách Việt còn được hưởng một số chính sách giá ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, khi đặt hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá theo tỷ lệ số lượng. Ngoài ra, Balo Túi Xách Việt còn có chính sách bảo hành và hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong một thời gian nhất định. Tất cả những chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có được sự hài lòng tối đa với sản phẩm mình nhận được.

Get in touch

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Talk to Sale    5.4. Dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí

    Balo Túi Xách Việt luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng khi đặt hàng sản xuất túi giữ nhiệt in logo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thiết kế và sản xuất túi giữ nhiệt sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi thiết kế hoặc chất liệu khi cần thiết. Chúng tôi cam kết túi giữ nhiệt in logo sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

    BALO TÚI XÁCH VIỆT

    Xem thêm: Xưởng May Túi Giữ Nhiệt Theo Yêu Cầu Rẻ Đẹp TPHCM

    error: Content is protected !!