0909 1568 04

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Túi In Logo – In Logo Lên Túi Thương Hiệu Giá Rẻ Uy Tín TPHCM

Túi In Logo – In Logo Lên Túi Thương Hiệu Giá Rẻ Uy Tín TPHCM

Túi xách từ lâu đã là một trong những phụ kiện vô cùng quen thuộc và không thể thiếu đối với chúng ta. Với tính ứng dụng cao cùng sự phổ biến rộng khắp của phụ kiện này. Nên các doanh nghiệp thường sử dụng túi in logo để quảng bá thương hiệu. Một trong những thương hiệu rẻ đẹp uy tín và chất lượng trong lĩnh vực túi in logo. Nơi mà các doanh nghiệp thưởng lựa chọn đó là Túi in logo thương hiệu Balo Túi Xách Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về túi in logo của Balo Túi Xách Việt nhé !!

1. Những loại túi in logo uy tín chất lượng tại Balo Túi Xách Việt

Với đa dạng các chất liệu để may túi in logo, khách hàng khi đến với xưởng Balo Túi Xách Việt sẽ được thoải mái tư vấn lựa chọn sản phẩm túi phù hợp. Với đa dạng chất liệu, kinh nghiệm thiết kế và sản xuất. Balo Túi Xách Việt hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng của mình. Bằng cách đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khách, từ mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước. Để ra một giá thành cuối hợp lí nhất.

1.1 Túi du lịch

Túi du lịch là vật dụng vô cùng quan trọng cần có mỗi khi bạn đi du lịch, hoặc công tác dài ngày. Một chiếc túi du lịch tốt cần đảm bảo có 1 ngăn chứa đồ cá nhân rộng rãi và độ bền đẹp. 

Túi du lịch rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhân viên thường xuyên công tác nước ngoài hoặc thường tổ chức các buổi team building cho công ty của mình.

Việc may túi du lịch in logo giành tặng cho nhân viên hoặc khách hàng vô cùng ý nghĩa và nâng cao giá trị công ty. 

 • Chất liệu (tùy chọn): Vải bố D600/ 1680/ 900, vải trang trí, dù xước 2 màu, v.v…
 • Màu sắc (tùy chọn): Phối màu theo yêu cầu thiết kế thương hiệu công ty
 • Thông số kỹ thuật (có thể tùy chỉnh): gồm ngăn chính lớn, một hoặc nhiều ngăn phụ. Có thể có ngăn đựng giày hoặc đồ ướt, quai xách ngắn và dây đai đeo vai dài.
 • Thiết kế: Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng
 • Logo: làm theo yêu cầu (in lụa, thêu, in decal, in ảnh chuyển nhiệt, mạc kim loại, mạc cao su, v.v…)
Túi du lịch được in ấn logo quảng cáo trên bao bì giúp tăng tính nhận diện thương hiệu
Túi du lịch được in ấn logo quảng cáo trên bao bì giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

1.2 Túi mỹ phẩm

Túi mỹ phẩm là một trong những vật dụng hẳn rất quen thuộc với chị em phụ nữ. Đặc biệt với các công ty doanh nghiệp trong ngành thời trang và mỹ phẩm. Balo Túi Xách Việt cung cấp túi mỹ phẩm in logo

 • Màu sắc (tùy chọn): Phối màu theo yêu cầu thiết kế thương hiệu công ty
 • Thông số kỹ thuật (có thể tùy chỉnh): gồm ngăn chính, có thể có ngăn phụ bên ngoài hoặc ngăn phụ nhỏ bên trong, quai xách ngắn hoặc dài tùy chỉnh theo yêu cầu. Dạng đơn 1 ngăn hoặc có thể là dạng nhiều ngăn có thể xếp gọn cuộn lại.
 • Thiết kế: Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng
 • Logo: làm theo yêu cầu (in lụa, in phản quang, thêu, in decal, in ảnh chuyển nhiệt, mạc kim loại, mạc cao su, v.v…)
Túi mỹ phẩm in logo với gam màu hồng nổi bật
Túi mỹ phẩm in logo với gam màu hồng nổi bật

1.3 Túi giữ nhiệt

Không chỉ đối với các các nhân viên văn phòng mà sinh viên học sinh cũng thường mang theo những ly nước, đồ ăn trưa. Do đó túi giữ nhiệt là vô cùng cần thiết và phổ biến rộng rãi. Túi in logo thương hiệu cho công ty hoặc nhà trường cho thấy doanh nghiệp nhà trường vô cùng thấu hiểu. Khi may túi giữ nhiệt in logo tại Túi Xách Balo Việt có những đặc điểm như: 

 • Chất liệu (tùy chọn): Vải bố D600/ 1680/ 900, vải cán PVC hoặc PU, vải dù xước, vải bố 2 màu, v.v…
 • Màu sắc (tùy chọn): Phối màu theo yêu cầu thiết kế thương hiệu công ty
 • Thông số kỹ thuật (có thể tùy chỉnh): gồm ngăn chính có lớp mút tráng bạc giữ nhiệt, có thể có thêm lớp lót vải D210 tùy chọn, có thể thêm dây đai dài đeo vai tùy chọn, có thể có 1 hoặc nhiều ngăn phụ bên ngoài.
 • Thiết kế: Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng
 • Logo: làm theo yêu cầu (in lụa, in phản quang, thêu, in decal, in ảnh chuyển nhiệt, mạc kim loại, mạc cao su, v.v…)
Túi giữ nhiệt với đường chỉ may công nghiệp mang lại tính thẩm mỹ cao
Túi giữ nhiệt với đường chỉ may công nghiệp mang lại tính thẩm mỹ cao

1.4 Túi giao hàng

Túi giao hàng là quà tặng không thể thiếu đối với các công ty công nghệ vận chuyển. Túi giao hàng như người bạn đồng hành đối với các shipper. May túi giao hàng in logo tại Túi Xách Balo Việt có những đặc điểm như: 

 • Chất liệu (tùy chọn): Vải bố D600/ 1680/ 900, vải cán PVC hoặc PU .v.v…
 • Màu sắc (tùy chọn): Phối màu theo yêu cầu thiết kế thương hiệu công ty
 • Thông số kỹ thuật (có thể tùy chỉnh): dung tích lớn, có thể có vách ngăn di động tùy chỉnh, có thể chia ngăn tầng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, đai ràng gia cố lực chắc chắn, lớp xốp giữ nhiệt cao cấp, chống thấm, dễ dàng vệ sinh, mút định hình dày giữ form túi chuẩn. Có thể may đai phản quang tùy theo yêu cầu.
 • Thiết kế: Các kiểu mở nắp trên hoặc nắp hông tùy chỉnh thuận tiện cho các loại hàng giao khác nhau. Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng
 • Logo: làm theo yêu cầu (in lụa, in phản quang, thêu, in decal, in ảnh chuyển nhiệt, mạc kim loại, mạc cao su, v.v…)
Túi giao hàng với hình ảnh thương hiệu chất lượng cao
Túi giao hàng với hình ảnh thương hiệu chất lượng cao

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể sử dụng những chiếc túi được làm bằng giấy hoặc may túi vải không dệt in logo dành tặng cho khách hàng của mình. Đây vừa là cách để quảng bá thương hiệu, vừa là hình thức tuyên truyền cho chiến dịch nói không với túi nilon. Điều này gián tiếp mang đến một công dụng tuyệt vời, đó là tạo dựng được một hình tượng đẹp của doanh nghiệp bạn trong trong mắt khách hàng.

2. Lợi ích khi sử dụng túi in logo (in logo lên túi)

 2.1 Quảng bá sản phẩm

Nếu bạn là shop bán hàng hay các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực bán hàng, thì việc sử dụng túi in logo là điều rất cần thiết. Ngoài việc thẩm mỹ, việc in logo lên túi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Định vị thương hiệu trên thị trường, giúp các sản phẩm của doanh nghiệp bạn khác biệt hơn so với đối thủ. Từ đó tạo nên ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang bán.

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí marketing cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Không cần bỏ ra với số vốn nhiều để chạy quảng cáo, việc sử dụng bao bì có màu sắc và hình ảnh logo của công ty sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng. 

 2.2 Tạo thẩm mỹ

Điều quan trọng thứ 2 trong việc bạn nên sử dụng túi in logo đó là tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Dĩ nhiên, khi khách hàng mua hàng của bạn nếu bao bì được thiết kế đẹp mắt, màu sắc ấn tượng thì khách hàng sẽ rất thích. 

Ngoài ra, khi ra ngoài bao bì của doanh nghiệp bạn được thiết kế bắt mắt sẽ thu hút được sự tò mò, chú ý của khách hàng đến chiếc túi. Từ đó, sẽ có nhiều tệp khách hàng tìm đến bạn và lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

 2.3 Giá cả hợp lý (tiết kiệm chi phí quảng cáo)

Điều này bạn không cần lo lắng rồi nhé, nếu bạn thiết kế chiếc túi bao bì có độ thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật lên hình ảnh, thương hiệu của công ty thì sẽ giúp công ty hay doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo đấy. 

Việc in logo lên túi một phần có thể tuyên truyền các thông tin hay thông điệp của công ty đến khách hàng một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo hay marketing.

Hiện nay, giá thành của túi in logo cũng rất rẻ và phải chăng, khi bạn đặt số lượng nhiều giá thành có thể được ưu đãi hơn rất nhiều. Nên nếu muốn tiết kiệm một phần chi phí, bạn hãy thử sử dụng túi có in logo nhé !

3. Túi in logo phải biến giá tốt hiện nay

Với đa dạng các chất liệu để may túi in logo, khách hàng khi đến với Balo Túi Xách Việt sẽ được thoải mái tư vấn lựa chọn sản phẩm túi phù hợp. Với đa dạng chất liệu, với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất Balo Túi Xách Việt hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khách, từ mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước,…để ra một giá thành cuối phù hợp nhất.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm, đạt chuẩn mô hình sản xuất balo túi xách. Balo Túi Xách Việt được quản lý theo quy trình khép kín chặt chẽ. Các công đoạn sản xuất đều được chuyên môn hóa với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi. Đội ngũ tư vấn tận tâm và thấu hiểu khách hàng. Balo Túi Xách Việt cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng về chất lượng, giá cả. Cũng như về tiến độ.

4. Những ưu điểm của sản phẩm túi in logo tại Balo Túi Xách Việt

Tại sao nên đặt niềm tin vào Balo Túi Xách Việt? Những lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi này. Balo Túi Xách Việt sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo, không ngừng phát triển các mẫu mã mới. Không ngừng cải tiến quy trình sản xuất để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng vượt trội hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

Là doanh nghiệp uy tín lớn, nhiều năm chuyên sâu trong việc tư vấn thiết kế và trực tiếp sản xuất. Balo Túi Xách Việt luôn mang tới những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng của mình:

 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu nhu cầu khách hàng.
 • Thiết kế mới lạ, sáng tạo, nhanh chóng. Và hoàn toàn miễn phí.
 • Chất liệu mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và tính năng để lựa chọn.
 • Chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm.
 • Xưởng sản xuất trực tiếp theo quy trình khép kín. Giúp tối ưu chi phí. Nên giá cả cực kỳ cạnh tranh dù đơn hàng có số lượng nhiều hay ít
 • Thường xuyên cập nhật các công nghệ in thêu logo hiện đại
 • Giao hàng nhanh chóng. Đúng hẹn và uy tín
 • Chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp

4. Balo Túi Xách Việt – Xưởng chuyên sản xuất túi in logo giá rẻ uy tín hàng đầu tphcm

Thấu hiểu tâm lý khách hàng và người tiêu dùng sản phẩm, Balo Túi Xách Việt khuyên bạn khi cần sử dụng túi in logo để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo các bạn cần lưu ý cần được đặt mua, hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng những tiêu chuẩn như:

 • Đảm bảo túi in logo được hoàn thiện với mẫu mã đẹp mắt, trên sản phẩm có cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: logo, tên thương hiệu hoặc thông tin nào liên quan tới doanh nghiệp.
 • Cân đối trong việc sử dụng màu sắc, cân đối ở kích thuớc. Để có thể tạo nên nét đặc trưng. Đồng thời cũng đảm bảo giúp nâng cao khả năng nhận diện phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.
 • Tính toán ở số lượng sản phẩm chi tiết, chuẩn xác để đặt may có giá thành rẻ. Ứng dụng hiệu quả như yêu cầu, đòi hỏi thực tế của người dùng.

Một số mẫu Túi Xách Quà Tặng cơ bản tại Balo Túi Xách Việt:

SẢN PHẨM MỚI

Túi Đeo Chéo Việt 03

SẢN PHẨM MỚI

Túi Đeo Chéo Việt 02

SẢN PHẨM MỚI

Túi Đeo Chéo Việt 01

SẢN PHẨM MỚI

Túi Canvas Việt 15

SẢN PHẨM MỚI

Túi Canvas Việt 14

SẢN PHẨM MỚI

Túi Canvas Việt 12

SẢN PHẨM MỚI

Túi Canvas Việt 11

Để có thể đặt may túi in logo và sử dụng một cách tối ưu hiệu quả nhất túi in logo trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu. Bạn sẽ được cùng với Xưởng Balo Túi Xách Việt lên ý tưởng. Và cùng đưa ra nhiều các giải pháp để có được sản phẩm túi in logo phù hợp. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hoặc bảng giá sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi ngay vào số: 0909 156 804 hoặc tìm hiểu thông qua Website: https://balotuixachviet.vn 

 

Lấy pass giải nén (bạn vui lòng chờ chút nha, mình xin cảm ơn):

5/5 - (11 bình chọn)
error: Content is protected !!