0909 1568 04

Balo Túi xách Việt

TÚI XÁCH XẾP

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Một chiếc túi có sức chứa lớn và dễ dàng xếp gọn? Còn đâu ngoài túi xách xếp nữa! Túi xách xếp có thể gấp gọn là gì? Nghe có vẻ hơi lạ đúng không nào. Nhưng nghe qua cũng có vẻ hình dung được chức năng của nó. Liệu chiếc túi này có gì đặc biệt không nhỉ?  Kích thước đa dạng, phục vụ nhu cầu từ đi chợ đến du lịch. Hãy cùng Balo Túi xách Việt chọn mẫu ưng ý nhất nào.

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 9

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 8

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 7

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 6

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 5

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 4

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 3

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 2

TÚI XÁCH XẾP

Túi Xách Xếp 1


Túi xách xếp có thể gấp gọn là gì? Nghe có vẻ hơi lạ đúng không nào. Nhưng nghe qua cũng có vẻ hình dung được chức năng của nó. Liệu chiếc túi này có gì đặc biệt không nhỉ? Hãy cùng Balo Túi Xách Việt “tậu” em nó về “mổ xẻ” nào! 

1. Túi xách xếp là gì? 

Như chính tên gọi của mình, túi xách xếp chính là loại túi xách có thể gấp gọn được khi không sử dụng. Khi được gấp gọn, chiếc túi có kích thước chỉ bằng một cuốn tập nhỏ. Và chỉ với một vài thao tác đơn giản, quyển tập ấy có thể trở thành một chiếc túi với sức chứa lên đến 8-10kg. 
túi xách xếp
Túi xách xếp
Túi xách xếp thường được làm từ sợi nylon, polyester cao cấp… có khả năng chống thấm, trọng lượng nhẹ. Dây đeo túi thường là bản lớn, dễ dàng điều chỉnh độ dài để cân bằng sức nặng khi đeo, tránh làm đau vai. Chính vì những đặc điểm này, chiếc túi này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch, dùng để đựng quà lưu mang về cho người thân khi trở về. 

2. Túi xách xếp có điểm gì đặc biệt 

2.1 Thiết kế gấp gọn thông minh  

Có thể dễ dàng nhận thấy, túi xách xếp không có những phần định hình khung, chính vì vậy nó có thể được xếp gọn dễ dàng. Phần trước của túi có một ngăn phụ, khi không sử dụng, người dùng có ép phẳng túi, sau đó gấp gọn và cho vào ngăn phụ. Lúc này, ngăn phụ đóng vai trò là lớp vỏ bọc bên ngoài của túi. 
Túi xách xếp gấp gọn
Túi xách xếp dễ dàng gấp gọn

2.2 Thể tích siêu lớn - thích hợp cho những chuyến du lịch 

Với sức chứa lên đến 10kg, tương đương một chiếc vali du lịch, túi xách xếp có thể dùng cho những chuyến du lịch từ 3-5 ngày. Khi đi du lịch, chúng ta có thể xếp như một chiếc áo cất vào vali, khi cần dùng chứa đồ bẩn hoặc quà tặng mang về cho người nhà chiếc túi này sẽ phát huy công dụng của nó. 
túi xách xếp sức chứa lớn
Túi xách xếp sức chứa lớn
Giúp bạn mang thêm một chiếc túi nhưng không quá cồng kềnh. Thiết kế gấp gọn này quả thật vô cùng tiện dụng đúng không nào. Đặc biệt, với những dịp về quê, chiếc túi này sẽ cực kỳ hữu dụng để chứa đặc sản, nguyên liệu từ quê nhà đúng không nào. Thế nên, đây là một trong những sản phẩm đắt khách nhất mùa tết đấy. 

2.3 Túi xách xếp chống thấm bảo vệ tốt, dễ dàng vệ sinh 

Nói về độ chống thấm và dễ dàng vệ sinh thì còn ai có thể vượt qua những chiếc túi làm từ sợi nylon, và polyester đúng không nào. Chỉ cần giặt sơ và phơi khô trong một buổi sáng là bạn có thể tiếp tục sử dụng, bảo quản chiếc túi này dễ dàng rồi.  
Túi xách xếp dễ dàng vệ sinh
Túi xách xếp dễ dàng vệ sinh