0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Xưởng May Balo Túi Xách Quận 5 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xưởng May Balo Túi Xách Quận 5 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Nhiều người thường hiểu rằng, cứ sản phẩm ở Quận 5 thường sẽ là hàng Tàu. Nhưng với hàng nội địa Tàu đôi khi lại là hàng “xịn”. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp, chủ shop đang dần tìm kiếm các xưởng may balo túi xách quận 5 uy tín chuyên nghiệp để đặt hàng. Cùng Balo Túi Xách Việt tìm hiểu thêm nhé!

1. Phân biệt đặt mua hàng Trung Quốc và đặt may balo túi xách tại xưởng may balo túi xách quận 5

Có gì khác nhau trong việc mua hàng Trung Quốc ở Quận 5 và đặt may tại xưởng tại đây? 

1.1 Sản phẩm balo túi xách Trung Quốc

Những mẫu mã, thiết kế của những chiếc túi xách, balo được chủ shop lấy từ Trung Quốc giá rẻ thường được hiểu là: mẫu mã đa dạng. Hàng Trung Quốc thường được đặt hoặc mua hộ từ những xưởng may ở Quảng Châu, Thâm Quyến,.. là những nơi có khả năng sản xuất theo những mẫu balo yêu thích, được chọn may theo các bộ sưu tập thời trang mới nhất mà thường là của các nhãn hàng hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm balo túi xách Trung Quốc
Sản phẩm balo túi xách Trung Quốc

Là những sản phẩm được lấy từ Trung Quốc với nhiều các chất liệu như: túi da, túi giả da, vải,… giá thành đa dạng cho người buôn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên thiết kế những mặt hàng này nhìn chung đều sao chép lại cho giống với những mẫu đã có sẵn. Riêng đối với hàng túi xách, balo được đặt may, được sản xuất tại các xưởng may balo túi xách uy tín ở  quận 5 và các địa bàn khác lại khác. Kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đều  được đầu tư nghiên cứu.

1.2 Hàng đặt may tại các xưởng may balo túi xách quận 5

Có thể tóm lại như sau: hiện tại các xưởng may nội địa như Balo Túi Xách Việt – xưởng vừa có thể may theo yêu cầu sẵn của người tiêu dùng, vừa có thể đáp ứng được những chiếc túi mới hoàn toàn với các thiết kế riêng khác biệt, theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, cá nhân khác nhau. 

Tất nhiên những sản phẩm một khi được khách hàng đặt may ở các xưởng may nội địa như uy tín chúng tôi thường có thiết kế không quá cầu kì, sáng chảnh cao cấp quá, hoặc “quê mùa” hoa lá giá bèo ngoài chợ.  Vì vậy mà khách hàng nên đích thân tìm hiểu về xưởng trực tiếp hoặc đến thăm xưởng trước khi tiến hành đặt may. 

2. Lợi ích quan trọng nhất xưởng Balo Túi Xách việt mang lại cho khách hàng

Mang lại lợi ích cho khách hàng cũng chính là mang lại lợi ích cho xưởng may. Mang lại uy tín, quảng bá thương hiệu khách hàng tốt thì xưởng may sản phẩm cho doanh nghiệp cũng thành công. Vậy thì, xưởng may Balo Túi Xách Việt chúng tôi mang lại cho quý khách hàng lợi ích nào to lớn? 

2.1 Tư vấn chi tiết sản phẩm để có được thành phẩm ưng ý nhất

Nếu như quý khách hàng cần người tư vấn kỹ lưỡng và hiểu về thị trường, về chi tiết sản phẩm những chiếc túi xách, balo hãy để chuyên viên, các chuyên gia BALO TÚI XÁCH VIỆT thực hiện điều này. Hàng đặt may nội địa của chúng ta thông thường là những dòng túi xách đơn giản, hàng khuyến mãi hay quà tặng. Chúng không cần có quá nhiều chi tiết, hoặc mẫu mã cầu kì nhưng lại có thể thể hiện được thông điệp, hình ảnh, logo công ty lên sản phẩm một cách tuyệt vời nhất. 

Tư vấn chi tiết sản phẩm để có được thành phẩm ưng ý nhất
Tư vấn chi tiết sản phẩm để có được thành phẩm ưng ý nhất

Nếu bạn cho rằng, đặt may tại xưởng với giá rẻ, đơn hàng lớn sẽ khó kiểm tra được chất lượng, hoặc không thể xử lý từng chi tiết nhỏ một thì tại xưởng Balo Túi Xách Việt không xảy ra. 

Balo túi xách ở xưởng may chúng tôi và các xưởng may uy tín khác thường khuyến nghị khách hàng nên lên ý tưởng, mẫu mã ít chi tiết nhỏ. Nó vừa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, người được tặng quà mà vừa tinh tế và truyền tải thông điệp, mục tiêu của doanh nghiệp dễ thành công hơn. 

Đồng thời công ty bạn còn thể giảm bớt được công may, vải và bớt được những góc may vốn quá khó và dễ lộ nhược điểm.

2.2 Giá thành sản phẩm giữa xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 với hàng Tàu

Như đã nói ở trên, những sản phẩm túi xách balo lấy từ Trung Quốc thường được sản xuất theo mẫu mã có sẵn hoặc lấy hàng từ các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Người bán thậm chí có thể tìm thấy những sản phẩm balo túi xách F1- giống hệt hàng chuẩn, chỉ khác một chút mà thôi. Những mẫu hàng này đều sẽ có mức giá khủng, thậm chí bằng ½ giá sản phẩm hàng hiệu.  

Những sản phẩm này khi được may giá rẻ thường đưa về những vùng ngoại ô, các nơi kinh tế chưa quá phát triển. Về giá cả khi đặt may ở các xưởng may nội địa, thông thường sẽ theo giá thành của người đặt may. Nhìn chung, giá cả của những sản phẩm ở đây cũng  chấp nhận được với thu nhập của người dân Việt.

3. Địa chỉ xưởng may balo túi xách Quận 5 – BALO TÚI XÁCH VIỆT

Để có thể kinh doanh tốt và có uy tín lâu dài ở lĩnh vực balo túi xách, bạn cần phải tìm kiếm được nguồn cung cấp nguồn hàng hóa ổn định và chất lượng. Balo túi Xách Việt là công ty hàng đầu chuyên cung cấp, gia công những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Balo Túi Xách Việt
BALO TÚI XÁCH VIỆT

Nguồn sản phẩm mà chúng tôi thường nhận may vô cùng đa dạng. Cũng là các sản phẩm túi, balo, vali,… nhưng sử dụng được trong nhiều lĩnh vực như là: học tập, kỹ thuật, thiết kế,…. 

Có khá nhiều những đơn vị trong nước đặt hàng để làm quà tặng, hàng khuyến mãi,.. Khách hàng ngoài nước đang kinh doanh và làm việc với chúng tôi thông qua các đơn hàng gia công, vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.

3.1 Khả năng của xưởng may Balo Túi Xách Việt Quận 5

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm túi xách, mặt hàng balo, vali,…đa dạng mẫu thiết kế có sẵn. Hoặc may theo yêu cầu công ty doanh nghiệp, cá nhân cần. 

Vậy nên lúc này  Balo Túi Xách Việt Quận 5 chính là cầu nối và hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Với yêu cầu ở bất kì các sản phẩm nào có liên quan đến balo, vali, túi vải không dệt, túi xách,… hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể biết thêm về các thông tin quan trọng nhanh chóng nhất.

3.2 Lĩnh vực hoạt động chủ chốt của xưởng may Balo Túi Xách Việt Quận 5

Hệ thống các sản phẩm đến từ Balo Túi Xách Việt Quận 5 khá đa dạng, bên cạnh đó là phong phú nhiều mẫu thiết kế tiêu biểu. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để có thể tham khảo về các mẫu thiết kế hiện đang có. Những sản phẩm hiện nay đang được cung cấp đến cho đối tác như:

 • Dòng sản phẩm dành cho học tập: cặp cho học sinh, túi đựng bút viết,….
 • Dòng sản phẩm dùng trong kĩ thuật: Túi dụng cụ, túi kỹ thuật, túi đeo hông, túi vật dụng,….
 • Dòng sản phẩm dùng trong thực phẩm, giao hàng: Túi giữ nhiệt, hộp đựng cơm,…
 • Dòng sản phẩm trong đời sống: túi đựng thiết bị y tế, túi cứu thương,…..
 • Dòng sản phẩm khác: Túi quảng cáo, túi quà tặng,….

Một số sản phẩm Balo in Logo tại Balo Túi Xách Việt:

Hiện nay lực lượng lao động, công nhân viên tại  Balo Túi Xách Việt Quận 5 đông đảo, thường xuyên được đào tạo, tập huấn định kỳ để có thể đáp ứng tối ưu nhất thị trường, xu hướng mới của sản phẩm. 

Với trình độ điêu luyện, giá phải chăng hợp lý vậy nên chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra được nhiều sản phẩm trong những khoảng thời gian ngắn. Nhiều những đơn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, kiểm tra chất lượng nhất trước khi giao hàng đến tay khách hàng.

Đặt hàng tại xưởng may balo túi xách quận 5 – BALO TÚI XÁCH VIỆT :

BALO TÚI XÁCH VIỆT

 • Địa chỉ: 28/11 Đoàn Giỏi, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Showroom: Tầng 4, 5/8 Tống Văn Hên, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 924 075 – 0909 156 804
 • Zalo: 0909 156 804
 • Email: balotuixachviet@gmail.com
 • Website: https://balotuixachviet.vn

=>>> Có thể bạn quan tâm: Xưởng may balo túi xách quận 3 chất lượng bền đẹp

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!