0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Xưởng May Balo Túi Xách Quận 7 Chất Lượng Chuyên Nghiệp

Xưởng May Balo Túi Xách Quận 7 Chất Lượng Chuyên Nghiệp

Khi tìm đến các xưởng may lớn, đặt biệt như ở xưởng may balo túi xách quận 7. Điều bạn lo đôi khi không phải là giá mà là những yếu tố giá, như là chất lượng, giao hàng đúng hẹn, bảo hành, sản phẩm đẹp,… Xưởng Balo Túi Xách Việt gợi ý cho bạn, quý khách hàng các yếu tố liên quan đến việc đặt may số lượng lớn hoặc may theo yêu cầu. 

1. Khách hàng tự mình trải nghiệm thiết kế sản phẩm như mong muốn – chỉ có tại xưởng may balo túi xách quận 7 

Kinh tế khó khăn, ngày càng nhiều đơn vị dần chó nhiều chính sách, ưu đãi cho khách hàng. 

Trước khi đặt những đơn hàng lớn, có thể là  hàng nghìn sản phẩm hoặc hơn nữa. Thường khách sẽ nhận được ưu đãi may theo mẫu mã yêu cầu, nếu là xưởng chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ được nghiệm thu sản phẩm mẫu. Sau đó còn được kiểm tra chất lượng balo, túi xách trước khi bắt tay vào sản xuất hàng loạt.

Khách hàng tự mình trải nghiệm thiết kế sản phẩm như mong muốn
Khách hàng tự mình trải nghiệm thiết kế sản phẩm như mong muốn

Xưởng may balo ở tphcm, quận 7 đang được nhiều người yêu thích  có lẽ chính từ việc: 

  • Khách hàng tự lên ý tưởng và xưởng Balo túi Xách Việt lên mẫu, khách chỉ đặt may theo mong muốn. Hơn nữa, khách hàng được tùy chọn chất liệu, màu, in logo như thế nào lên sản phẩm,… bên cạnh các chi tiết của các bộ phận của túi thì lại càng hoàn hảo. 
  • Ưu đãi này tại Balo túi xách Việt thât ra không quá xa lạ mà nó đang được các xưởng may balo nổi tiếng vận dụng.

Thật sự để trải nghiệm dịch vụ này, khách hàng sẽ cùng với đội tư vấn thiết kế, cùng làm việc với nhau để ra mẫu. Tùy theo chất liệu sản phẩm khách mong muốn, tùy độ khó bề ngoài, tiến độ, thời gian sản xuất,…sẽ có giá chính xác nhất. 

2. Các xưởng may balo túi xách quận 7 như BALO TÚI XÁCH VIỆT có bảo hành đầy đủ?

Những xưởng may balo, túi xách uy tín và chất lượng ở Việt Nam thường đi kèm chế độ bảo hành cho những dòng sản phẩm được sản xuất.

Việc trực tiếp đặt may tại xưởng uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể được bảo hành ở sản phẩm lỗi sản xuất như: quai túi, khóa túi cho đến một số lỗi liên quan đến công nghệ. Thường là các lỗi như tụt chỉ may, đường may lỗi… Tại xưởng chúng tôi, quý khách hàng có thể đến bảo hành sản phẩm như ký kết.

Chính sách bảo hành Balo Túi Xách Việt
Chính sách bảo hành Balo Túi Xách Việt

Thông thường, để có được giá rẻ tận xưởng, rẽ“ không đối thủ” khách hàng thường đặt đơn hàng lớn và đơn giản. Bên cạnh đó, các đơn vị gia công lớn như chúng tôi thường có được nhiều đơn đặt hàng lớn gia công trong và ngoài nước. 

Dù là đơn hàng lớn, đặt may theo ý khách, phức tạp,… những xưởng may túi chất lượng như chúng tôi thật sự chưa nhiều. Xưởng may balo túi xách giá sỉ tphcm BALO TÚI XÁCH VIỆT chúng tôi đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.  

3. Lý do khách hàng chọn xưởng may xưởng may balo túi xách quận 7 Balo Túi Xách Việt 

Hội tụ đủ các yếu tố chính trong kinh doanh, chúng tôi làm hài lòng nhiều khách hàng trong thời gian qua:

3.1 Uy tín

Uy tín của xưởng là yếu tố đầu tiên chúng tôi chú trọng khi hoạt động sản xuất. Đây là yếu tố quyết định thành công của Balo Túi Xách Việt cho đến nay. 

3.2 Chất lượng sản phẩm

Luôn đặt khách hàng, uy tín lên hàng đầu. Vì vậy mà nguyên phụ liệu xưởng luôn được cân nhắc. Mong muốn mang đến sự an toàn và tiện lợi của tất cả khách hàng, người sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm

Nguyên phụ liệu nhập khẩu đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất khép kín, đồng loạt. Chính vì thế, sản phẩm của xưởng không chỉ đảm bảo tính bền vững và hạn chế kích ứng da người dùng.

Chất liệu vải xưởng chúng tôi sử dụng nhiều vào gia công, may mặc. Tất cả trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào quy trình sản xuất.  

3.3 Kiểu dáng, mẫu mã của Xưởng may balo Quận 7 – BALO TÚI XÁCH VIỆT NAM

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và triển khai thiết kế sao cho phù hợp với tiêu chuẩn riêng được yêu cầu của từng doanh nghiệp đó. Mỗi sản phẩm balo túi xách sau khi thành phẩm, in ấn hay thêu logo lên sản phẩm đều đảm bảo được nét riêng của từng doanh nghiệp.

Một số mẫu Balo in Logo tại Balo Túi Xách Việt:

3.4 Giá thành của xưởng may balo Quận 7

Là xưởng gia công trực tiếp tại xưởng nên BALO TÚI XÁCH VIỆT luôn cam kết chất lượng và đưa ra mức giá thấp nhất so với thị trường. Cụ thể, ở mỗi thời điểm khách hàng đặt may sản phẩm sẽ được tư vấn cụ thể, mức giá phù hợp. Đặc biệt, đối với những khách hàng, tổ chức đặt may số lượng sản phẩm lớn sẽ được ưu đãi và được hưởng mức chiết khấu cao nhất.

Chiếc balo, túi xách được làm quà tặng đang là chiến lược quảng cáo quan trọng của ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp và lan rộng đến các hệ thống trường học lớn nhỏ, trung tâm đào tạo,… trên khắp cả nước Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, chất lượng và biết giá cả balo quà tặng thì đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi.

Xưởng may balo túi xách quận 7 chất lượng chuyên nghiệp

BALO TÚI XÁCH VIỆT

  • Địa chỉ: 28/11 Đoàn Giỏi, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showroom: Tầng 4, 5/8 Tống Văn Hên, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909 924 075 – 0909 156 804
  • Zalo: 0909 156 804
  • Email: balotuixachviet@gmail.com
  • Website: https://balotuixachviet.vn

=>>> Tìm hiểu thêm: Xưởng may balo túi xách quận 5 uy tín chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!