0909 1568 04

Banner Blog

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Xưởng May Balo Túi Xách Quận Tân Phú Dịch Vụ Tốt Nhất

Xưởng May Balo Túi Xách Quận Tân Phú Dịch Vụ Tốt Nhất

Bạn đang lên ý tưởng cho sản phẩm khuyến mãi sắp tới, không biết chọn màu nào hay nên phối màu để có thể thu hút, bắt mắt nhưng vẫn thể hiện rõ logo công ty? Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ là xưởng may balo túi xách quận Tân Phú dịch vụ tốt nhất thì xưởng Balo Túi Xách Việt là một đơn vị đáng để bạn lưu tâm và tìm hiểu. 

1. Các yêu cầu khách hàng luôn quan trọng khi tìm xưởng may balo túi xách quận tân phú

Nếu bạn là người đang tìm cơ sở may balo bán buôn, hay bạn là đại diện công ty, thương hiệu để đặt may sản phẩm quảng cáo, làm quà khuyến mãi là túi xách, vali kéo học sinh hay balo các thể loại,…có phải quý khách hàng thường mong muốn xưởng đó đáp ứng được các yêu cầu này: 

1.1 Kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực may balo túi xách

Chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào google search là bạn có thể thấy được hàng loạt các xưởng may tại các quận. Tuy nhiên để chúng ta tìm đúng cơ sở uy tín để thực sự yên tâm khi hợp tác vào thời đại 4.0 lại hơi khó.

Nhưng một khi quý khách hàng đã đến với xưởng may túi xách quận tân phú theo yêu cầu Balo Túi Xách Việt nghĩa là bạn có thể yên tâm về mọi mặt. 

Balo Túi Xách Việt
Balo Túi Xách Việt

Balo Túi Xách Việt là xưởng may túi xách quận tân phú, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và tên tuổi của mình trên chính các dòng sản phẩm và phong cách, thái độ phục vụ, uy tín nhiều năm qua của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm balo tốt, túi xách thời trang, túi xách chuyên dụng chất lượng và thẩm mỹ nhất làm hài lòng khách hàng. Chính những điều này đã giúp xưởng may chúng tôi tạo dựng niềm tin và duy trì sự uy tín với khách hàng hơn 7 năm qua. 

1.2 Có nhà xưởng lớn, nhân công đông đảo lành nghề và chuyên nghiệp

Tại sao phải cần có nhà máy lớn, nhân công lành nghề? Bởi lẽ điều này phần nào nói lên sản phẩm tại xưởng may balo túi xách Quận Tân Phú – Balo Túi Xách Việt khó bị lỗi. 

Các sản phẩm đến từ xưởng chúng tôi luôn được kiểm tra một cách cẩn thận chất lượng đường kim mũi chỉ trước khi cung cấp, chuyển giao cho các khách hàng. Khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện ở nhiều công đoạn khác nhau trên những dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và riêng biệt.

Có nhà xưởng lớn, nhân công đông đảo
Có nhà xưởng lớn, nhân công đông đảo

Quy trình này thường được bắt đầu từ khi các nguyên liệu đầu vào, chất liệu, phụ liệu đều được các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành kiểm tra tỉ mỉ, xem có thể đáp ứng được những đặc điểm sản xuất hay không.

Tiếp đến, ở tại mỗi một bước chúng tôi tiến hành sẽ có các nhân viên QA theo dõi thường xuyên cho tới sản phẩm cuối cùng trong đơn hàng. Sau cùng, sản phẩm trước khi xuất kho luôn được kiểm tra, đóng gói, bao bì cẩn thận đúng như giao ước.  

1.3 Uy tín, linh hoạt trong mẫu mã, thiết kế và giá thành

Những xưởng túi xách tphcm và đặt biệt là Balo Túi Xách chúng tôi luôn sẵn có các ưu điểm như:

 • Sở hữu từ lâu nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, giá cả ổn định.
 • Chi phí nhân công và chuyên gia hợp lý tại từng thời điểm
 • Có nhà xưởng, mặt bằng làm nhà xưởng rẻ và lâu năm để phát triển
 • Mẫu mã rất đa dạng. Tại Balo Túi Xách Việt luôn có nhiều mẫu mã, màu sắc cho đến chất liệu khá đa dạng và thiết kế theo ý tưởng khách hàng,…

Để có thể mang đến cho những dòng sản phẩm chất lượng nhất, xưởng luôn đảm bảo việc sản xuất trên các dây chuyền linh động và hiện đại. Các khâu của quá trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại như sau:

 • Nhận thông tin về sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Chuyên gia thiết kế lên ý tưởng cho các sản phẩm.
 • Thiết kế, các thông số thiết kế luôn đòi hỏi phải đạt chính xác để khách hàng dễ hình dung sản phẩm và thuận tiện khi tạo rập và bắt đầu may sản phẩm mẫu. 
 • Thống nhất bản vẽ, ký hợp đồng và nhận đặt cọc từ khách hàng chúng tôi sẽ sản xuất các sản phẩm hàng loạt.
 • Hoàn thành, kiểm tra chất lượng, bao bì đóng gói sản phẩm trước khi chuyển giao cho khách hàng như ký kết.  

Một số mẫu Balo Laptop tại Balo Túi Xách Việt:

2. Lý do bạn nên lựa chọn xưởng may balo túi xách Quận Tân phú 

Với trang bị các trang thiết bị tốt nhất, máy móc và công nghệ hiện đại xưởng Balo Túi Xách Việt còn đầu tư từ con người cho đến công nghệ được đổi mới không ngừng. Vì vậy mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng dù có phức tạp. 

Balo Túi Xách Việt là thương hiệu luôn đầu tư không ngừng về con người thông qua các hoạt động như: chia đều nhân viên đi học tập, nhân công được tu nghiệp để nâng cao tay nghề nhằm tiếp thu thêm những kiến thức mới về áp dụng cho công ty. 

Khá nhiều khách hàng nổi tiếng trong nước, cả ngoài nước đã chọn và hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi. Sản phẩm tinh tế – có độ bền cao – kết cấu, thiết kế sản phẩm đẹp – chắc chắn nhất. 

Với tâm huyết trong nghề, uy tín trong kinh doanh chúng tôi là lý do các thương hiệu lớn như TPbank, Coca-cola, Mobifone,….tin tưởng để chọn làm đối tác chiến lược hàng năm. Chúng tôi đề cao tính chuyên môn hóa, bởi đây là xu hướng đẩy mạnh tại Balo Túi Xách Việt để có thể tạo nên những thiết kế đột phá – phù hợp mọi lúc với yêu cầu khách hàng và xu hướng thị trường.

Coca-cola
Coca-cola

3. Cách liên hệ đặt may balo túi xách với xưởng may balo túi xách quận tân phú

Không chỉ có những sản phẩm may sẵn cung cấp ngay cho các shop, đơn vị hay đội nhóm cần. Chúng tôi còn phục vụ khách hàng với các đơn hàng đặt may theo yêu cầu như: túi tote, túi bao tử, túi đeo chéo, túi đeo hông, túi vải không dệt,… mang lại hiệu quả cho quảng cáo tối ưu nhất. 

Liên hệ công ty may ba lô túi xách Việt để được tư vấn:

BALO TÚI XÁCH VIỆT

 • Địa chỉ: 28/11 Đoàn Giỏi, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Showroom: Tầng 4, 5/8 Tống Văn Hên, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 924 075 – 0909 156 804
 • Zalo: 0909 156 804
 • Email: balotuixachviet@gmail.com

Xem ngay: Xưởng may balo túi xách quận Phú Nhuận uy tín nhất

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!